blank

Download App DeepNude Full Crack – Phần mềm DeepFake nhìn xuyên quần áo

Phần mềm máy tính

Phần mềm có tên app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo, sử dụng ảnh của một người mặc quần áo và tạo ra một hình ảnh khỏa thân mới của chính người đó. Nó hoán đổi quần áo để lấy ngực trần và âm hộ, và chỉ hoạt động trên hình ảnh của phụ nữ. Khi Motherboard thử sử dụng hình ảnh một người đàn ông, nó đã thay thế quần của anh ta bằng âm hộ. Mặc dù app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo hoạt động với các mức độ thành công khác nhau trên hình ảnh phụ nữ mặc quần áo đầy đủ, nhưng nó dường như hoạt động tốt nhất trên những hình ảnh mà người đó đã để lộ nhiều da thịt. Chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng trên hàng chục bức ảnh và nhận được kết quả thuyết phục nhất về hình ảnh có độ phân giải cao.

Cách hoạt động của phần mềm app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo

blank

Đó là phần mềm có thể chuyển đổi hình ảnh của một người phụ nữ mặc quần áo thành khỏa thân, tạo ra những bức ảnh khỏa thân thực tế.
Nó được phổ biến bởi các nhà nữ quyền, những người đã phát điên khi họ phát hiện ra một thứ như vậy tồn tại và đã viết một bài báo đăng trên hầu hết các ấn phẩm thiên tả lớn nhất. Họ phàn nàn về việc nó nhắm vào phụ nữ và làm như vậy để internet biết nó tồn tại.
Ứng dụng đã chính thức bị gỡ xuống nhưng vẫn có thể được tải xuống từ nhiều nguồn khác nhau, nhiều nguồn đang lợi dụng sự phổ biến của nó để phát tán phần mềm độc hại, trojan, v.v.
Ứng dụng không hoạt động ở bất kỳ đâu gần cũng như các phương tiện truyền thông đã xuất hiện – các phương tiện truyền thông thậm chí đã chia sẻ hình ảnh trong câu chuyện của họ, trớ trêu thay, nó đã được chụp ảnh thay vì được thực hiện bằng app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo và vì chất lượng vượt trội hơn nhiều nên đã làm tăng giá trị của ứng dụng này theo hàm mũ.

Gần như chắc chắn là một ý tưởng tồi khi nhấp vào liên kết do người bình luận khác cung cấp.

Link Download app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo Full Crack

blank

Bước 1: Tải phần mềm app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo tại:

File Cài đặt Link Google Drive

File Cài đặt Link Fshare

Bước 2: Xóa file color.cp36-win_amd64.pyd và libsqld.cp36-win_amd64.pyd trong thư mục chính của app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo

Bước 3: Tải file crack và chép vào thư mục chính của app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo.

File Crack Link Google Drive

File Crack Link Fshare

Hướng dẫn cách sử dụng app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo Full Crack

Video hướng dẫn Crack app app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo

Các bước chi tiết để Crack app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo

Bước 1: Bạn mở thư mục app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo và mở file DeepNude.exe

Bước 2: Nhấn nút “Upload a photo”: để up một tấm ảnh cần lột đồ

Bước 3: Click nút Transform chờ vào vài giây để ứng dụng xử lý.

Tạm kết

Quá đơn giản để cài đặt app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo đúng không nào các bạn! Lưu ý phần mềm này chỉ phục vụ với mục đích học tập, không dùng vào các hoạt động, hành vi xấu. Chúc các bạn có những bài học, kinh nghiệm đáng nhớ với app DeepNude, phần mềm DeepFake xuyên thấu quần áo.

Xem thêm các bài viết tương tự