Gradient APK v2.6.27

Ứng dụng điện thoại
Cập Nhật Lần Cuối
Tên Gradient
ID com.tickettothemoon.gradient.photo
Nhà Phát Hành TICKET TO THE MOON, INC.
Thể Loại Ảnh & Video
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 2.6.27
Kích Thước 149M
Giá FREE
Yêu Cầu Android 8.0

Gradient: AI Photo Editor APK lại là một ứng dụng đậm chất AI, dùng trí thông minh nhân tạo để nhận diện và tái tạo gương mặt của bạn theo nhiều phong cách khác nhau. Hóa thân đổi hình để giải trí tí cũng khá hay ho, mọi người thử nhé.

Mục Lục

Giới thiệu Gradient

Gương mặt của bạn nếu vẽ theo phong cách hoạt hình sẽ trông thế nào?

Sửa ảnh bằng AI

AI (trí thông minh nhân tạo) ngày càng phát triển, được chắp cánh thêm bởi hàng loạt công nghệ, máy móc hiện đại. Khả năng vận dụng và đưa AI vào các khía cạnh đời sống vì thế cũng phong phú đa dạng hơn nhiều. Ở tầm cao mang tính đột phá thì có việc phát minh xe tự chạy, robot cấp cao… Còn ở mức bé tí hon thì có hàng loạt các ứng dụng di động tích hợp AI trong việc tạo ra ca các hình hài, gương mặt khác nhau. Ở tầm này thì AI phục vụ cho tính giải trí cao, mang tới những giây phút thư giãn khá là thoải mái. Ví dụ điển hình là ứng dụng Gradient: AI Photo Editor.

Để nói về Gradient: AI Photo Editor thì chắc chỉ một từ: all-in-one. Đây vừa là trình chỉnh ảnh thông minh, vừa là công cụ trang điểm tuyệt vời và là cây đũa thần giúp bạn thay đổi dung nhan của mình theo nhiều phong cách khác nhau trong tích tắc. Điểm chung của tất cả các tính năng này là đều dựa vào AI để vận hành. Thành quả làm ra không chỉ tự nhiên, không mất chất riêng của các đặc điểm cá nhân mà lại đưa ra kết quả rất nhanh. Mỗi tính năng chỉ mất tối đa vài giây để cho ra kết quả nhìn vào là thích.

Mặt nạ mới cho gương mặt thân quen

Đã quá quen với gương mặt xinh xắn của mình, bạn đã từng nghĩ gương mặt đó sẽ trông thế nào khi bước vào những thế giới khác nhau chưa? Trở thành một thần dân Elf xinh đẹp, một anh Orc đáng sợ hay một nhân vật phim hoạt hình đáng yêu? Chỉ cần chọn chức năng Fantasy Beauty, ngay lập tức bạn sẽ được trải nghiệm hóa thân vi diệu này. Ba tính năng nhỏ trong Fantasy Beauty tương đương với ba phong cách mặt nạ khác nhau sẽ đưa bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác vì khám phá ra một góc mới của bản thân mình.

Nhìn gương mặt được tạo ra từ ảnh selfie của mình, có khi bạn sẽ ngạc nhiên đấy. Nhìn ngắm đã rồi thì mang đi khoe với bạn bè trên mạng xã hội để xem phản ứng ố à của mọi người thế nào thì sự vui vẻ càng nhân đôi.

Bộ công cụ làm đẹp thông minh bậc nhất cho Android

Không có người xấu, chỉ có người không biết làm mình đẹp lên. Gradient: AI Photo Editor sẽ giúp người dùng xử lý các hình selfie của mình một các chủ động và mượt mà nhất có thể thông qua bộ công cụ trang điểm làm đẹp có tích hợp AI. Trong đây nếu muốn bạn có thể chỉnh sửa manual tùy ý thích hoặc chọn chế độ Làm đẹp tự động để cho ứng dụng tự xử lý gương mặt vóc dáng mình.

Nếu vẫn chưa ưng ý thì bạn vẫn có thể tự tay làm tốt hơn với hàng loạt các công cụ trang điểm có sẵn trong app như: cằm V-lines, xóa mụn tàn nhan, xóa vết chân chim, thêm tóc, làm mắt long lanh, sáng da, trắng răng. Vóc dáng cũng có thể can thiệp chút chút như kéo dài chân, bóp người, nâng ngực, cho thân hình hấp dẫn và gợi cảm hơn.

Hiếm có một ứng dụng về hình ảnh nào lại vừa kết hợp màn giải trí đổi gương mặt với AI mà còn có cả hai bộ chỉnh sửa nhan sắc và chỉnh sửa hình thế này. Lại còn rất đầy đủ tính năng nhỏ và hàng loạt các tình thân lớn. Đây là lý do mình gọi Gradient: AI Photo Editor ngay từ đầu là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh all-in-one.

Chỉnh ảnh chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ trình chỉnh ảnh cao cấp nào

Gradient: AI Photo Editor sẽ không cho phép bất kỳ bức ảnh không đẹp nào tồn tại trong trí nhớ của bạn. Vì chỉ cần dùng bộ công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên ứng dụng là bạn đã có thể hô biến cho bức hình buồn nhạt của mình. Hàng trăm hiệu ứng, filters khác nhau cùng với các bước chỉnh ảnh căn bản tới nâng cao như cắt crop, xoay chuyển, thay đổi tỉ lệ hình, chỉnh contrast, bright/ dark, chỉnh đổ bóng các thứ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi công cụ chỉnh ảnh từ nhỏ tới lớn trong bộ tính năng nhỏ gọn mà đầy đủ này.

Nếu không muốn chỉnh sửa dài dòng, bạn có thể dùng chế độ chỉnh ảnh tự động nhờ AI trên Gradient: AI Photo Editor. Chỉ cần một thao tác này thôi, toàn bộ bức ảnh sẽ được tự động chỉnh sửa dựa trên kết quả quá trình deep-learning của AI. Và tạo ra một thành phẩm luôn đạt mức hài lòng từ trên trung bình trở lên. Trước khi đi vào chỉnh sửa từng chi tiết, bạn có thể thử qua nút chức năng tự động này. Hình ảnh hiện lên có thể chính là thứ bạn đang chờ đó.

Tải Gradient APK cho Android

Gradient: AI Photo Editor không chỉ giúp bạn có dịp chiêm ngưỡng gương mặt mình với một phong cách độc đáo khác, mà còn là trình chỉnh ảnh và trang điểm chuyên nghiệp thông minh. Cài app này rồi thì mấy cái ứng dụng chỉnh ảnh nhỏ lẻ không cần để tâm nữa.

Nguồn: apkmody.io/vi/ung-dung/gradient

Xem thêm các bài viết tương tự