blank

Hooked Inc: Fishing Games Mod Apk 2.22.3 (Vô Hạn Tiền)

Game Mobile Private

Hooked Inc: Fishing Games Mod Apk 2.22.3 (Vô Hạn Tiền)

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một huyền thoại câu cá? Làm chủ biển cả và khoe khoang thuyền của bạn và bắt được Big One. Hãy đến trải nghiệm trò chơi câu cá di động số 1 năm 2018 và 2019.

Thu thập sự giàu có của bạn và đi khắp các vùng biển rộng mở trong trò chơi clicker nhàn rỗi gây nghiện này. Vuốt đi để bắt cá và kiếm tiền. Thuê thành viên phi hành đoàn để giúp mở rộng đế chế của bạn! Mua các vật phẩm huyền thoại để dễ dàng hơn trong nhiệm vụ câu cá của bạn. Sử dụng của cải mới tìm thấy của bạn để mở khóa các khu vực mới để khám phá và nâng cấp thuyền của bạn! Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay bây giờ! Một điều bạn phải tự hỏi mình là: bạn có thể bắt được Big One không?


Tính năng trò chơi Hooked Inc: Fishing Games:

1. Mở khóa nội dung sử thi
Đi qua các vùng nước chưa được khám phá, đánh bắt và thu thập những con cá kỳ lạ lớn nhất trong khi nâng cấp những chiếc thuyền mới để mở khóa các kỹ năng, tăng sức mạnh và vật phẩm tốt hơn. Bạn có thể mở khóa du thuyền lớn và khám phá tất cả các đại dương chưa biết?

2. Bắt tất cả
Khám phá bí mật ẩn và cá quý hiếm. Chỉ một ngư dân MASTER mới có thể câu được câu chuyện hoành tráng nhất trong số họ bằng chiếc cần câu huyền thoại của họ. Bạn có những gì nó cần để bắt Big One.

3. Xây dựng đội ngũ của bạn
Mỗi thuyền trưởng cần một thuyền viên tốt! Phi hành đoàn của bạn là gia đình của bạn. Thuê và nâng cấp thành viên thủy thủ đoàn để giúp mở rộng đế chế đánh cá của bạn. Mỗi thành viên thủy thủ đoàn đều có những kỹ năng độc đáo của riêng họ để hỗ trợ cuộc phiêu lưu câu cá của bạn.

4. Tương tác với Trình mô phỏng không hoạt động
Vuốt cẩn thận khi bạn đang chơi và kiếm tiền ngay cả khi bạn đi vắng! Hãy để phi hành đoàn của bạn bắt những con cá đó cho bạn và không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc hoặc hộp chiến lợi phẩm ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

5. Chiến đấu trong các giải đấu hàng ngày
Bạn có những gì nó cần để đứng đầu? Chiến đấu với những ngư dân khác trong các giải đấu câu cá nhiều người chơi hàng ngày để nhận phần thưởng lớn, đá quý và danh hiệu!

6. Tính năng mới
Luôn luôn có những thế giới mới để trải nghiệm. Kiểm tra mỗi ngày để nhận phần thưởng mới. Thuê thuyền viên theo mùa độc quyền. Sử dụng các vật phẩm huyền thoại mới để giúp bạn đạt đến đỉnh cao của thế giới câu cá.

Cho dù bạn là một người lười biếng hay một người thích nhấp chuột, thì Hooked Inc: Fisher Tycoon là trò chơi dành cho bạn. Đây là trò chơi mô phỏng câu cá hay nhất hiện có. Đừng bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc buồn tẻ với trò chơi dễ học và dễ chơi mà hầu như KHÔNG THỂ THIẾU để thành thạo này. Khám phá những vùng biển chưa được khám phá. Đi trên những con thuyền mà bạn chỉ có thể mơ ước. Trở thành một huyền thoại câu cá. Ra khơi và bắt Big One!

0
0
votes

Đánh giá bài viết
Xem thêm các bài viết tương tự