blank

Samsung Galaxy Watch5 Pro được đồn đại sẽ đi kèm với pin khủng

Bản tin công nghệ 24h

Thế hệ Galaxy Watch4 của Samsung là những chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời, duy chỉ có một nhược điểm lớn: thời lượng pin. Công ty Hàn Quốc có vẻ biết rõ về điều này, vì vậy tin đồn rằng thế hệ Galaxy Watch5 sẽ có pin lớn hơn là hoàn toàn hợp lý.

Samsung Galaxy Watch5 Pro sẽ đi kèm với pin khủng

Bên cạnh thông tin về cải thiện thời lượng pin, tin đồn mới cho biết chúng ta có thể sẽ được chào đón một dòng sản phẩm cấp cao, xếp trên Galaxy Watch5 và Watch5 Classic trong danh sách của Samsung vào cuối năm nay. Thiết bị sẽ có tên Samsung Galaxy Watch5 Pro!

Galaxy-Watch-4

Và chiếc Galaxy Watch5 Pro này được cho là sẽ đi kèm với một viên pin khổng lồ tới 572 mAh. Để dễ so sánh, các mẫu Galaxy Watch4 / Classic lớn nhất chỉ có pin 361 mAh. Vì vậy, đây sẽ là mức dung lượng lớn hơn gần 60% so với sản phẩm tiền nhiệm. Sản phẩm dự kiến đạt thời lượng pin khoảng hai ngày – đối với những người dùng muốn khai thác mọi chức năng của nó.

Mức giá có thể cũng cao hơn Watch4

Có những lưu ý cần quan tâm. Trước hết, sản phẩm có thể sẽ ra mắt với mức giá thậm chí cao hơn so với Galaxy Watch4 Classic 46mm – vốn cũng không hề rẻ. Tiếp theo, tất cả những gì chúng ta có bây giờ là một tin đồn chưa được xác nhận, mặc dù số model của Watch5 Pro đã được xếp hạng (SM-R925) xuất hiện trong một chứng nhận của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, điều đó chỉ có nghĩa là một thiết bị Samsung với số kiểu máy như vậy đang hoạt động, và bởi vì nó bắt đầu bằng chữ R nên chúng ta suy đoán nó là đồng hồ đeo tay. Vẫn chưa có thông tin chi tiết nào khác được tiết lộ, và ngay cả những nguồn tin được cho là tung ra tin đồn này cũng khẳng định rằng không “xác nhận” 100% rằng Watch5 Pro sẽ thực sự được phát hành. Samsung vẫn có thể hủy bỏ dự án. Dĩ nhiên, chúng ta không hề muốn thấy một dòng đồng hồ tiềm năng như vậy chỉ được vẽ ra trên giấy.

Hoàng Hà Mobile

Tạm kết

Bạn có thấy hấp dẫn với những thông tin trên không nào? Hãy theo dõi trang tin tức Hoàng Hà Mobile thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và xu hướng công nghệ cực hot nhé!

Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để theo dõi những video viral về công nghệ thú vị.

Xem thêm các bài viết tương tự