blank

Surfshark VPN APK v2.7.8.9

Ứng dụng điện thoại
VPN Surfshark for Android
VPN Surfshark on APKMODY
VPN Surfshark APK download

Surfshark VPN là ứng dụng VPN mạnh, hiệu quả cao, giúp bạn tiếp cận an toàn được với tất cả các website và ứng dụng, dịch vụ bị hạn chế vị trí địa lý.

Giới thiệu Surfshark VPN

Ứng dụng VPN chất lượng đưa bạn an toàn đi muôn nơi trên môi trường Internet

Surfshark VPN là gì?

Nếu coi môi trường kết nối Internet là một dòng sông lớn, thì các ứng dụng VPN sẽ là một con thuyền vững chãi, an toàn đưa bạn đi muôn nơi, không giới hạn, không hạn chế tốc độ và rào cản.

Nhưng để chọn được một dịch vụ VPN phù hợp, bạn sẽ cần xem xét rất nhiều yếu tố trước khi chốt hạ cài vào điện thoại: tính bảo mật, cam kết riêng tư, tốc độ duyệt web, có quảng cáo hay không, số lượng máy chủ và các quốc gia bao phủ vì chúng sẽ quyết định khả năng truy cập không hạn chế vào mọi website, ứng dụng.

Surfshark VPN là một trong các ứng dụng VPN, cung cấp dịch vụ kết nối ảo, thứ sẽ giúp bạn trải nghiệm tất cả mọi website và các dịch vụ bị hạn chế về mặt địa lý. Đồng thời giúp bạn bảo mật tốt nhất cho thiết bị của mình và an toàn trong suốt quá trình lướt web.

Khả năng truy cập không giới hạn vào mọi website, ứng dụng bị hạn chế

Surfshark VPN có trụ sở đặt tại Anh và đang liên kết với hơn 3.200 máy chủ trên khắp 65 địa điểm khác nhau khắp thế giới. Với số lượng máy chủ khủng này, bạn có thể chuyển đuổi sang bất kỳ một IP ảo nào và dễ dàng vượt qua ngăn trở về địa lý của một số website đang muốn truy cập.

Rất chú trọng Bảo mật và Quyền riêng tư

Khả năng Bảo mật người dùng trong Surfshark VPN rất cao. Truy về nguồn gốc một chút. Việc Surfshark VPN có trụ sở tại quần đảo Virgin – Anh, khu vực này nằm ngoài tầm kiểm soát của các liên minh giám sát quốc tế Five Eyes, Nine Eyes và 14 Eyes. Nghĩa là khi bạn chính thức trở thành người dùng của Surfshark VPN, sẽ không ai có thể xâm phạm nội dung cá nhân của bạn. Mọi thứ bạn đang làm trên di động hay máy tính bảng của mình đều được bảo mật tuyệt đối. So với tất cả các ứng dụng VPN đang có hiện nay, nói tới khả năng Bảo vệ riêng tư và thông tin người dùng thì chắc chắc không ai qua được Surfshark VPN.

Ngoài lợi thế về địa điểm, bản thân Surfshark VPN cũng có tích hợp giao thức IKEv2 và mã hóa 256-bit. Hai công nghệ này cùng phối hợp với nhau để tạo nên một bức tường lửa dày dặn đảm bảo mọi hoạt động của bạn trên thiết bị đều được giữ kín. Nguy cơ rò rỉ DNS cũng hoàn toàn không có vì ứng dụng sẽ tự động mã hóa địa chỉ IP của bạn. Dù bạn đang dùng Wifi hay Internet ở đâu thì cũng được bảo vệ tuyệt đối, không ai nhận ra, không ai can thiệp được tới quá trình dùng kết nối mạng của bạn.

Ngay cả chức năng ghi nhật ký vốn luôn có trong các ứng dụng VPN nhưng trong Surfshark VPN, ứng dụng sẽ ghi lại các thông tin cá nhân của người dùng gồm email, mật khẩu… dưới dạng mã hóa. Và cam kết không lưu lại IP, thông tin phiên dùng, lịch sử duyệt web, số lần kết nối, lượng băng thông đã dùng trong toàn bộ quá trình mở và dùng Surfshark VPN để duyệt web. Tất cả các thông tin được ghi lại này chỉ nhằm một mục đích duy nhất: vận hành kết nối, đảm bảo tính an toàn và sự riêng tư cho người dùng.

Chống virus chất lượng cao

Surfshark VPN cũng được tích hợp trình duyệt Virus mạnh mẽ đảm bảo giữ cho thiết bị của bạn tránh khỏi hầu như tất cả các spyware, các phần mềm giả dạng hoặc các trang web có ẩn đoạn code xâm nhập thiết bị người dùng. Bạn được “bảo bọc” trong vòng kiểm soát rộng lớn và cực kỳ mạnh của Surfshark VPN.

Tăng tốc độ duyệt web

Duyệt web thông qua Surfshark VPNsẽ cho bạn tốc độ nhanh và ổn định hơn. Surfshark VPN có khả năng tối đa hóa các khe trống trong bộ nhớ, ngăn cản tất cả những spyware nguy hiểm, các loại virus mạnh và có khả năng lan truyền nhanh trong môi trường mạng, đồng thời chặn quảng cáo rất tốt. Mọi tác vụ này đều dẫn tới việc hỗ trợ máy truy cập web nhanh chóng và ổn định nhất có thể trong mọi kết nối mạng.

Nhiều tính năng phụ đáng nể

Ngoài chức năng chính là giúp duyệt web, truy cập không giới hạn, bảo đảm bảo mật và quyền riêng tư ở mức cao nhất, Surfshark VPN còn mang tới cho người dùng nhiều tính năng nho nhỏ nhưng lợi hại. Gồm:

  • Kết nối với Netflix: với kết nối có sẵn này, bạn có thể truy cập vào trang xem phim số một thế giới này mà không cần phụ thuộc vào vị trí địa lý đang ở
  • Tính năng Torrent: dùng để xem một số phim không có sẵn trên các trang xem phim trực tuyến. Đây cũng là một tính năng rất được người dùng yêu thích nơi Surfshark VPN.
  • Kill Switch: khi tính năng này ở chế độ “on”, Surfshark VPN sẽ tự động đóng các trình duyệt web đang có trong máy để giữ kín lưu lượng truy cập của bạn nhằm có động thái bảo vệ tức thời khỏi các rủi ro bất ngờ trên mạng.
  • Split Tunneling (phân chia lưu lượng truy cập): chức năng này sẽ giúp bạn kết nối thiết bị qua cả mạng công cộng và mạng cá nhân, qua đó giúp bạn tiết kiệm băng thông tới mức tối đa trong quá trình duyệt web.
  • Lập Router và hỗ trợ nền tảng Linux thông qua OpenVPN.

Tải Surfshark VPN APK cho Android

Surfshark VPN hiện đang hỗ trợ đa nền tảng Windows, Android, MacOS và iOS, chỉ cần một lần cài đặt, bạn có thể đồng bộ hóa mọi thông tin đang có khi dùng ứng dụng trên di động. Không cần phải suy nghĩ gì nữa, bạn nên tải ứng dụng Surfshark VPN này về máy để được bảo vệ 24/7 và truy cập vào bất cứ nơi nào mình muốn.

Tải Xuống

Thông Tin Ứng Dụng

Tên Surfshark VPN
Tên Gói com.surfshark.vpnclient.android
Nhà Phát Hành Surfshark B.V.
Thể Loại Tiện Ích
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 2.7.8.9
Kích Thước 21M
Giá MIỄN PHÍ
Yêu Cầu Android 5.0

Xem thêm các bài viết tương tự