blank

Download Sublime Text 3 Full [email protected] Key bản quyền (Vĩnh Viễn)

Phần mềm máy tính

Sublime Text 3 có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ khi nhắc đến phần mềm soạn thảo văn bản cho phép người dùng có thể viết mã một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Có lẽ, đây là phiên bản mới nhất của chương trình soạn thảo văn bản được sử dụng bởi các lập trình viên, nhà phát triển website. Trong nội dung bài viết này, techrum.info sẽ hé lộ đến bạn các tính năng tích năng tích hợp trong phần mềm và hướng dẫn cài đặt Sublime Text 3 Full Crack chi tiết. Mời các bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Link download Sublime Text 3 Full Crack phiên bản mới nhất (Bản hoàn chỉnh)

 • Link Google Drive
 • Link Fshare

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: [email protected] chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Sublime Text 3 Full Kích hoạt bằng Key sẵn

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải file > Tiến hành giải nén phần mềm

Bước 2: Chạy file cài đặt > Bấm chọn Next

Sublime Text 3 Full Crack-1

Sublime Text 3 Full Crack-2

Sublime Text 3 Full Crack-3

Bước 3: Bấm chọn Install

Sublime Text 3 Full Crack-4

Bước 4: Tiếp theo, bạn cũng bấm chọn Install

Sublime Text 3 Full Crack-5

Vậy là bạn đã có thể trải nghiệm Sublime Text 3 được rồi nhé.

Thông tin chung về Sublime Text 3

Sublime Text 3 Full Crack-6
Sublime Text 3

Sublime Text 3 là phiên bản mới nhất của một trong những trình soạn thảo văn bản thuần túy được sử dụng phổ biến bởi các nhà phát triển website, lập trình viên. Nếu nó có sẵn cho Mac, Win và Linux và miễn phí để bạn có thể download, sử dụng dễ dàng.

Phần mềm Sublime Text 3 đã tồn tại hơn một thập kỷ, vì vậy đã khiến nó trở thành một ứng dụng phổ biến trong ngành. Trong khi họ vẫn chưa chuyển mã nguồn mở như nhiều đối thủ khác, vẫn tiếp tục phát hành các bản vá lỗi mạnh mẽ.

Trình chỉnh sửa của phần mềm này chủ yếu được biết đến với tốc độ và độ tin cậy của nó và điều đó đến từ việc có một nhóm phát triển vững chắc. Tuy nhiên, phí đăng ký sẽ hơi đắt, đặc biệt là đối với những ai biết liệu nó có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Các tính năng chính của Sublime Text 3 là gì?

Sublime Text 3 Full Crack-7
Tính năng của Sublime Text 3

Thực tế khi bạn tải xuống bất cứ một plugin nào sẽ có một số phím tắt và tính năng Sublime Text 3 thích hợp hữu ích. Hơn nữa, sẽ có nhiều tính năng mạnh mẽ nhất mà Sublime Text 3 ẩn sau một giao diện đơn giản và hiển thị với các keybinding. Bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các keybinding trong Sublime Text 3  bằng cách thực hiện như sau: Sublime Text > Preferences > Keybindings.

Bạn cũng có thể tạo được các keybindings của riêng mình để tùy chỉnh quy trình làm việc. Chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề quan trọng ở bên dưới đây.

 • Chia bố cục ( OPTION + CMD + 2 để chia thành hai cột, OPTION + CMD + 1 hoàn nguyên về một cột): Bạn có thể chỉnh sửa hai tệp cùng một lúc bằng cách sắp xếp các tệp của mình trong chế độ xem chia đôi màn hình. Để mở bố cục tách theo cách thủ công, hãy nhấp chuột phải vào tệp trong cây và nhấp vào “Chỉnh sửa ở bên phải”. Bạn cũng có thể truy cập bố cục nhiều cột từ Chế độ xem> Bố cục trong menu chính.
 • Chuyển đến vị trí trước ( CTRL + -để lùi, CTRL + SHIFT + -để tiến): Tính năng tốt nhất của One VS Code là hai nút mũi tên trên thanh trạng thái cho phép bạn điều hướng giữa vị trí con trỏ hiện tại và trước đó. Sublime Text cũng hỗ trợ chức năng này với việc sử dụng các lệnh tắt.
 • Định nghĩa Goto : Nhấp chuột phải vào một lớp hoặc phương thức được tham chiếu trong mã của bạn để chuyển đến định nghĩa của nó. Chỉ có sẵn cho Sublime Text 3 .
 • Biểu tượng Goto ( CMD + R hoặc CTRL + R): Bạn có thể mở một bảng nơi bạn có thể xem danh sách tất cả các hàm và lớp trong một tệp. Điều này giúp bạn thực sự dễ dàng điều hướng giữa các mô-đun trong cơ sở mã của bạn. Chỉ có sẵn cho Sublime Text 3 .
 • Goto line number ( CTRL + G): Điều hướng nhanh đến bất kỳ dòng nào trong tệp bằng lệnh này.
 • Thay đổi thứ tự dòng ( CMD + CTRL + ↓và CMD + CTRL + ↑): Di chuyển dòng mã đã chọn lên hoặc xuống.
 • Thay thế tất cả các tham chiếu ( CMD + CTRL + G): Nhanh chóng chọn và chỉnh sửa tất cả các tham chiếu của một từ trong tệp cùng một lúc bằng lệnh này. Điều này rất hữu ích nếu bạn phải đổi tên một hàm, lớp hoặc biến trên toàn cầu.
 • Tìm trong dự án ( CMD + SHIFT + G): Tìm kiếm nhanh tất cả các tệp và tùy chọn thực hiện thay thế hoặc thay thế tất cả trong quy trình. Lệnh này sẽ mở một tab mới với các tham chiếu.
 • Bảng điều khiển tích hợp ( CTRL + `): Mở bảng điều khiển bên trong trình chỉnh sửa. Nếu bạn muốn tìm tên lệnh, bạn có thể bật tính năng ghi nhật ký chi tiết của các lệnh Sublime với sublime.log_commands(True).
 • Minimap : Sublime Text có một thanh cuộn lớn ở phía bên phải của trình soạn thảo văn bản cung cấp bản xem trước về vị trí của bạn trong một tệp. Bạn có thể nhấp và kéo bản đồ nhỏ xuống để thay đổi vị trí của mình trong tệp. Bật hoặc tắt bản đồ nhỏ bằng cách mở bảng lệnh bằng CMD + SHIFT + P và nhập View: Toggle Minimap.
 • Đoạn mã : Sublime Text đi kèm với các đoạn mã tích hợp. Hãy thử mở một tệp Python, nhập “defs”, sau đó nhấn tab để tự động thiết lập một hàm chung. Bạn cũng có thể tạo các đoạn mã của riêng mình từ menu Công cụ.
 • Công cụ lập hồ sơ plugin : Nếu bạn sử dụng nhiều gói, công cụ này sẽ giúp bạn quản lý hiệu suất của trình soạn thảo của mình. Xem lượng thời gian mà mỗi gói thêm vào các sự kiện như thời gian khởi động, mở và đóng tệp cũng như sửa đổi văn bản. Bạn có thể chạy công cụ tạo hồ sơ từ Công cụ> Nhà phát triển > Plugin hồ sơ.

Đến đây là bạn hoàn thành các bước tải Sublime Text 3 Full Crack và cài đặt chi tiết. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm này nhé. Trân trọng!

Xem thêm các bài viết tương tự