blank

Chiếc LG Velvet cuối cùng đã bị xóa khỏi website, kỷ nguyên điện thoại của LG chính thức kết thúc

Bản tin công nghệ 24h
LG-xoa-khoi-web-1

LG đã quyết định rút khỏi thị trường điện thoại sau khi gặp khó khăn trong việc cạnh tranh và thua lỗ liên tiếp trong nhiều quý. Hiện tại, sản phẩm cuối cùng của công ty trên trang web của nhà mạng Mỹ cũng đã bị gỡ bỏ.

Chiếc điện thoại LG cuối cùng bị xóa khỏi website

Mặc dù LG đã tuyên bố rút khỏi thị trường điện thoại nhưng một số thiết bị của hãng vẫn xuất hiện trên kệ và website bán hàng online của nhà bán lẻ. Hãng không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm mới nào nhưng những chiếc điện thoại LG đang có mặt trên thị trường vẫn sẽ tiếp tục được bán ra. Công ty Hàn Quốc cũng cam kết cung cấp các bản cập nhật phần mềm cho các mẫu điện thoại trong 3 năm.

Tuy nhiên, mới đây chiếc điện thoại cuối cùng của LG là LG Velvet đã bị xóa khỏi website của A&T (nhà mạng đến từ Mỹ). Điều này đồng nghĩa rằng thời đại của LG đã chính thức kết thúc.

LG-xoa-khoi-web-2

Lùi về quá khứ, LG đã từng là một trong những thương hiệu điện thoại dẫn đầu thị trường. Theo báo cáo công khai, năm 2995 LG đã thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển điện thoại. Đến năm 2013, công ty đạt đỉnh cao và trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ ba thế giới chỉ sau Samsung và Apple.

Thế nhưng hào quang không thể giữ được mãi. Ngành công nghiệp sản xuất điện thoại ngày càng cạnh tranh gay gắt trong khi hoạt động của bộ phận di động LG diễn ra quá chậm. Sản phẩm chủ lực thì gặp nhiều lỗi phần mềm, phần cứng và cập nhật chậm chạp hơn. Tất cả đã khiến LG dần mất đi sự yêu thích của người dùng. Cuối cùng, hãng không còn sự lựa chọn nào khác ngoài rút lui khỏi thị trường. Trong tương lai, LG sẽ tập trung nguồn lực để phát triển các lĩnh vực mới nổi khác như phụ tùng xe điện, thiết bị IoT và các sản phẩm nhà thông minh.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Acer Travelmate B3 – Không cần săn sale vẫn có laptop 4 triệu!?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Xem thêm các bài viết tương tự