blank

ePSXe APK v2.0.15

Ứng dụng điện thoại
屏幕截图图片 (6)
屏幕截图图片 (4)
屏幕截图图片 (2)
屏幕截图图片 (5)
屏幕截图图片

ePSXe cho Android là trình giả lập Playstation (PSX và PSOne). Đây là một cổng của phiên bản PC nổi tiếng của ePSXe. ePSXe cho khả năng tương thích rất cao (> 99%), tốc độ tốt và âm thanh chính xác. Nó được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng (1-4 người chơi) và bao gồm tùy chọn 2 người chơi thú vị và chế độ chia đôi màn hình. Nó bao gồm hỗ trợ bàn phím màn hình cảm ứng ảo, ánh xạ nút phần cứng (Xperia Play, điện thoại có bàn phím hoặc gamepad, gamepad ngoài Bluetooth hoặc USB như WiiMote, Sixaxis, Xbox 360, Moga, Ipega) và các cần điều khiển tương tự. ePSXe bao gồm hỗ trợ riêng cho ARM và Intel Atom X86. ePSXe hỗ trợ đồ họa nâng cao HD, bao gồm trình kết xuất phần mềm 2x / 4x và hai trình kết xuất OpenGL, mã gian lận và trạng thái lưu và thẻ nhớ tương thích với phiên bản PC.

Thông tin thêm: epsxe.com/android/

Hỗ trợ khách hàng: [email protected]

Chính sách bảo mật: epsxe.com/android/privacy-policy-android.html

QUAN TRỌNG: ePSXe không bao gồm trò chơi. Trò chơi phải do người dùng cung cấp

Tải ePSXe APK cho Android

ePSXe (giả lập PSX nâng cao) là trình giả lập bảng điều khiển trò chơi điện tử PlayStation dành cho phần cứng PC dựa trên x86 với Microsoft Windows hoặc Linux, cũng như các thiết bị chạy Android. LƯU Ý: Hiện tại, gói này vẫn đang ở giai đoạn đầu và vấn đề đáng chú ý nhất Một vấn đề đã biết là âm thanh có thể chỉ hoạt động trên thiết bị âm thanh chính trên máy tính.
ePSXe có thể chạy hầu hết các trò chơi PlayStation một cách chính xác. Rất ít trò chơi chạy hoàn hảo mà không có cấu hình mở rộng và thử nghiệm bằng cách kiểm tra lỗi. Trong trường hợp một trò chơi không chạy thành công, có thể sử dụng các bản vá được viết cho trò chơi được đề cập, mặc dù một số trò chơi có sẵn các bản vá.

ePSXe icon

ePSXe APK v2.0.15

Cập nhật lần cuối

Thông Tin Ứng Dụng

Tên ePSXe
Tên Gói com.epsxe.ePSXe
Nhà Phát Hành epsxe software
Thể Loại Trình Giả Lập
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 2.0.15
Kích Thước 11.45 MB
Giá MIỄN PHÍ
Yêu Cầu Android 2.3 and up

Xem thêm các bài viết tương tự