blank

HBO làm ngoại truyện 'Game of Thrones' về Jon Snow

Giải trí - Thư giãn

Hãng HBO khởi động dự án ngoại truyện về nhân vật Jon Snow do Kit Harington đóng trong series ăn khách “Game of Thrones”.

Ngày 16/6, nguồn tin của Hollywood Reporter cho biết hãng phim đang lên kế hoạch cho phần ngoại truyện, Kit Harington dự kiến trở lại với vai Jon Snow. Nam diễn viên người Anh từng hai lần nhận đề cử Emmy với nhân vật này.

Kit Harington trong vai Jon Snow. Ảnh: HBO

Kit Harington trong vai Jon Snow. Ảnh: HBO

Trong mùa tám Game of Thrones, Jon Snow phát hiện danh tính thật của mình là Aegon Targaryen, một người thừa kế của Iron Throne. Tuy nhiên, anh bị trục xuất khỏi vùng đất Westeros và đi đày ở khu vực tường thành ở phía bắc, sau khi giết Daenerys Targaryen (Emilia Clarke đóng).

Sau khi Game of Thrones kết thúc, Harington đóng một vai nhỏ trong bom tấn Eternals của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh cũng giữ vai chính trong vở kịch Henry V tại các nhà hát ở Anh.

Chiếu từ năm 2011, Game of Thrones thành hiện tượng toàn cầu, thu hút khán giả với câu chuyện tranh đoạt vương quyền ở lục địa giả tưởng. Phim giành 47 giải Emmy, trong đó có bốn giải cho “Series chính kịch xuất sắc”. Mùa cuối phát sóng năm 2019 với nhiều ý kiến tiêu cực về chất lượng. Tuy nhiên, sức hút của Game of Thrones vẫn lớn, khiến HBO quyết định phát triển phần phim tiền truyện.

Trailer Game of Thrones mùa 8
 
 

Trailer “Game of Thrones”. Video: HBO

Đạt Phan (theo HR)

Xem thêm các bài viết tương tự