blank

Quên Z Fold, Z Flip đi, Samsung sắp cho ra mắt chiếc smartphone màn hình cuộn đầu tiên

Bản tin công nghệ 24h
image

Samsung sẽ giới thiệu chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu màn hình cuộn độc đáo vào cuối năm nay cùng với Galaxy Z Fold4 và Z Flip4.

Chiếc smartphone màn hình cuộn đầu tiên của Samsung

Mới đây, leaker nổi tiếng @UniverseIce đã cho biết rằng chiếc smartphone màn hình gập thứ ba được đồn đại trước đó của Samsung sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, leaker này tin rằng tên mã của thiết bị mới trên thực tế là “Diamond” và điện thoại này “khả năng cao” là có thiết kế màn hình cuộn độc đáo.

image (1)

Hiện tại, smartphone màn hình cuộn vẫn chưa có mặt trên thị trường điện thoại thông minh. Tuy nhiên, có khá nhiều nhà sản xuất đã trình diễn những concept thiết bị như vậy. OPPO X là một ví dụ điển hình khi smartphone này sử dụng một cơ chế hệ thống truyền động cơ giới để mở rộng hoặc cuộn màn hình một cách đồng nhất để tránh xuất hiện các nếp gấp trên màn hình như smartphone màn hình cuộn. Do đó, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì Samsung có thể là công ty đầu tiên trên thế giới ra mắt một chiếc smartphone màn hình cuộn.

Tạm kết

Trên đây là thông tin smartphone màn hình cuộn đầu tiên của Samsung. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Xem thêm các bài viết tương tự