blank

Tải Food Fighter Clicker Mod Apk v1.3.7 (Vô hạn kim cương)

Game MOD APK

Food Fighter Clicker Mod Apk là một trò chơi liên quan đến chủ đề ăn uống, nơi bạn sẽ không những được thưởng thức rất nhiều đồ ăn mà còn kiếm được tiền nữa. Có rất nhiều cuộc thi về ăn uống đã được tổ chức ở rất nhiều các quốc gia. Tại đó, người thi phải ăn rất nhiều loại thức ăn khác nhau và vượt qua những người chơi khác để trở thành người thắng cuộc.

Tóm tắt về Food Fighter Clicker

Tên trò chơi Food Fighter Clicker
Nhà phát triển fffungame
Thể loại Simulation
Kích thước 50 MB
Yêu cầu Android 5.0 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền

Giới thiệu về Food Fighter Clicker

Đây là một game mô phỏng cực kỳ thú vị và rất dễ chơi đem lại cho người chơi tính giải trí cao. Mặc dù nói về chủ đề thức ăn nhưng người chơi sẽ không phải là một đầu bếp. Trong Food Fighter Clicker Mod Apk, người chơi sẽ trở thành một cỗ máy tiêu thụ thức ăn tốt nhất từ trước đến nay. Đây không phải là trò chơi bình thường, đây là nơi bạn sẽ nấu thức ăn và phục vụ khách hàng.

Bạn sẽ trở thành một vận động viên đúng nghĩa với Food Fighter Clicker. Nó cũng không phải là một trò chơi giải đố liên quan đến thức ăn. Đây là một trò chơi kiểm tra kỹ năng ăn đồ ăn của bạn! Ban đầu, bạn sẽ no ngay lập tức chỉ với một quả trứng luộc.

Nhưng khi bạn ăn nhiều hơn và nâng cấp kỹ năng của mình, bạn có thể ăn nhiều thức ăn hơn mức có thể vào một thời gian nhất định. Hãy thử kỹ năng ăn uống của bạn ngay bây giờ tại đây!  Kỹ năng ăn của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn, dẫn tới có thể ăn được nhiều thức ăn không ngờ.

Trở thành người ăn nhiều nhất thế giới

Food Fighter Clicker Mod Apk

Food Fighter Clicker Mod Apk

Hàng ngày chúng ta ăn thức ăn vì chúng ta cần nó để tồn tại. Hầu hết mọi người ăn 3-5 lần một ngày nhưng con số đó lại hoàn toàn khác ở một vài cuộc thi.

Nếu bạn không biết, đã có rất nhiều cuộc thi trên toàn thế giới nơi mọi người tham gia để xem ai có thể ăn nhiều thức ăn nhất trong một thời gian nhất định.

Có một cuộc thi ăn hotdog và thậm chí là một cuộc thi ăn gia vị. Nếu bạn muốn trở thành một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, hãy thử chơi Food Fighter Clicker Mod Apk.

Trong trò chơi này, bạn có thể yên tâm thưởng thức đồ ăn và kiếm tiền! Khi hoàn thành nhiều thử thách, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng và bạn cũng có thể ăn nhiều hơn. Nâng cấp các kỹ năng ăn uống khác nhau của bạn như sức cắn, sức cắn quan trọng, sức nhai và nhiều hơn nữa.

Tất cả những thứ này đều cần thiết để giúp bạn trở thành một chiến binh kiếm ăn mạnh hơn. Sau đó, bạn có thể mở khóa thêm thức ăn để ăn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình và thay đổi kiểu tóc, trang phục cũng như bàn chơi. Có rất nhiều thực phẩm đang chờ bạn ăn ở đây, bạn có thể thử thách?

Hướng dẫn cách chơi Food Fighter Clicker

Hoàn thành thử thách ăn

Trong Food Fighter Clicker Mod Apk, mục đích duy nhất của bạn là ăn càng nhiều càng tốt. Nhưng điều này không dễ dàng ngay cả khi bạn đang tham gia một trò chơi. Ban đầu bạn chỉ được cung cấp một lượng dạ dày hạn chế và lúc đầu bạn phải ăn trứng luộc.

Nếu bạn muốn lên cấp độ tiếp theo, bạn phải ăn càng nhiều càng tốt và hoàn thành các thử thách. Thử thách đầu tiên là ăn 10 quả trứng luộc trong 30 giây.

Đây là một thử thách cực kỳ khó khăn nên trước tiên bạn cần phải ăn thật nhiều để nâng cấp kỹ năng của mình. Bạn cũng sẽ thấy các cấp độ và các số liệu thống kê khác của mình khi nhấp vào thông tin của mình trong trò chơi.

Nâng cấp kỹ năng ăn uống

Trong Food Fighter Clicker Mod APK, cách để hoàn thành các thử thách ăn uống là nâng cấp kỹ năng ăn uống của bạn. Có rất nhiều thứ để nâng cấp như Sức mạnh nhai, Cắn chí mạng, Xác suất Cắn quan trọng, Sức mạnh Cắn, Cắn chí mạng và nhiều hơn nữa.

Tất nhiên, họ yêu cầu tiền để được nâng cấp. Cách bạn có thể kiếm tiền ở đây là ăn nhiều và hoàn thành các thử thách! Nhưng khi bạn tăng khả năng của mình, bạn có thể ăn nhiều thức ăn hơn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Food Fighter Clicker Mod Apk cũng cho phép người chơi thay đổi trang phục, kiểu tóc và bàn của avatar của họ. Điều này có thể không giúp bạn ăn nhiều hơn, nhưng nó giúp bạn trông đẹp mắt khi ăn!

Tải Food Fighter Clicker Mod Apk

Food Fighter Clicker Mod Apk

Nhấn vào hình ảnh trên để tải game!

Xem thêm các bài viết tương tự