blank

Tặng vé xem phim kinh dị của Ethan Hawke

Giải trí - Thư giãn

VnExpress tặng độc giả bốn cặp vé xem phim kinh dị “The Black Phone”, với tài tử Ethan Hawke vào vai tên sát nhân bí ẩn.

Nhà phát hành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự buổi công chiếu vào 18h30 ngày 21/6 ở CGV Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) và CGV Sư Vạn Hạnh (TP HCM). Độc giả gửi e-mail đến địa chỉ [email protected] với tên mail “Ve xem TBP” (tiếng Việt không dấu). Nội dung thư vui lòng cung cấp họ tên, email, số điện thoại người muốn xem phim và địa điểm phù hợp. Người nhận vé sẽ được thông báo qua e-mail trong ngày 20/6.

Trailer The Black Phone
 
 

Trailer “The Black Phone”. Video: CGV

The Black Phone là dự án kinh dị mới nhất của tài tử Ethan Hawke. Kịch bản dựa trên truyện ngắn cùng tên của nhà văn Joe Hill, xoay quanh một tên giết người, bắt cóc hàng loạt thường nhắm tới nạn nhân trẻ em ở ngoại ô Colorado (Mỹ). Scott Derrickson, nổi tiếng với phim Sinister, là đạo diễn. Cây viết Jason Blum (Insidious, The Purge) là biên kịch.

Ethan Hawke sinh năm 1970 tại Texas trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Cha anh làm ở hãng bảo hiểm còn mẹ anh tham gia các công việc từ thiện. Tài tử bắt đầu đóng phim từ giữa thập niên 1980 và gây tiếng vang với loạt ba phim Before của đạo diễn Richard Linklater. Trong sự nghiệp, Hawke từng bốn lần được đề cử Oscar và một đề cử Tony.

Ban Giải trí

Xem thêm các bài viết tương tự