blank

Thông số kỹ thuật chính của Samsung Galaxy F13 được tiết lộ

Bản tin công nghệ 24h

Nhà bán lẻ trực tuyến Ấn Độ – Flipkart đã giới thiệu chiếc Samsung Galaxy F13 vào ngày hôm qua. Đây là tất cả cái nhìn sơ lược về thiết kế của nó.

Thông số của Samsung Galaxy F13 được tiết lộ

blank

Flipkart thậm chí đã tạo một trang quảng cáo cho Galaxy F13 trên trang web của mình, tiết lộ ngày ra mắt và thông số kỹ thuật chính của điện thoại thông minh này. Samsung Galaxy F13 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào trưa ngày 22/6 theo giờ địa phương và có ít nhất ba lựa chọn màu. Sản phẩm sẽ có màn hình LCD FullHD+ và pin 6.000 mAh, đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh “truyền thống” 15W.

blank

Galaxy F13 sẽ có 8GB RAM với tính năng RAM Plus, tức tương đương với tính năng RAM ảo. Điện thoại thông minh này cũng sẽ đi kèm với tính năng Tự động chuyển dữ liệu. Những hình ảnh được Flipkart chia sẻ cũng xác nhận sự hiện diện của cảm biến dấu vân tay ở cạnh bên, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng USB-C.

(1)

Flipkart chưa tiết lộ con chip sẽ cung cấp năng lượng cho Galaxy F13, nhưng nhờ Geekbench, chúng ta sẽ biết rằng máy sẽ có chip Exynos 850. Samsung Galaxy F13 được đồn đại là một phiên bản của Galaxy M13 – đi kèm với màn hình HD +, RAM 4GB và pin 5.000 mAh. Vẫn còn phải xem liệu có nhiều sự khác biệt hơn giữa hai điện thoại thông minh hay không, nhưng với sự ra mắt chỉ còn 5 ngày nữa. Chúng ta sẽ cùng chờ những thông tin mới nhất…

Tạm kết

Trên đây là thông tin công nghệ được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để theo dõi những video viral về công nghệ thú vị.

Xem thêm các bài viết tương tự