blank

Trân Đài gặp dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Giải trí - Thư giãn

Thái LanNgười đẹp Trân Đài chọn trang phục màu sắc, cắt xẻ, đọ phong cách cùng thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022.

Sáng 16/6, Trân Đài dự lễ nhận sash in tên quốc gia. Cô mặc thiết kế dây màu nổi của Chung Thanh Phong, trang điểm và làm tóc tự nhiên.

Sáng 16/6, Trân Đài dự lễ nhận sash in tên quốc gia. Cô mặc thiết kế dây màu nổi của Chung Thanh Phong, trang điểm và làm tóc tự nhiên.

Trân Đài nhận sash Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
 
 

Trân Đài nhận sash từ đương kim hoa hậu Valentina Fluchaire. Video: Miss International Queen

Người đẹp được fan khen nổi bật với nụ cười tươi khi đứng cạnh các thí sinh. Sau sự kiện, cô cùng thí sinh đến từ Thái Lan, Lào, Mỹ, Nhật Bản được ban tổ chức chọn lựa ở lại ghi hình cho nhà tài trợ.

Sau sự kiện, cô cùng thí sinh đến từ Thái Lan, Lào, Mỹ, Nhật Bản được ban tổ chức chọn ở lại ghi hình cho nhà tài trợ.

Trân Đài đọ phong cách với người đẹp Thái Lan - thí sinh được fan sắc đẹp nhận xét là đối thủ mạnh ở cuộc thi năm nay.

Trân Đài bên người đẹp Thái Lan – thí sinh được fan sắc đẹp nhận xét là ứng viên mạnh ở cuộc thi năm nay.

Trân Đài (trái) cùng hai người đẹp đến từ Venezuela (giữa) và Pháp (phải) được ban tổ chức xếp chung nhóm, thực hiện thử thách quay TVC. Cô nói: Lần đầu kết hợp nhưng chúng tôi đã thể hiện sự ăn ý, cùng có trải nghiệm và thân nhau hơn.

Trân Đài (trái) cùng hai người đẹp đến từ Venezuela (giữa) và Pháp (phải) được ban tổ chức xếp chung nhóm, thực hiện thử thách quay TVC. Cô nói: “Lần đầu kết hợp nhưng chúng tôi đã thể hiện sự ăn ý, cùng có trải nghiệm và thân nhau hơn”.

Người đẹp đến Thái Lan từ ngày 12/6. Sau đó ba ngày, cô tham gia hoạt động đầu tiên của cuộc thi - quay video giới thiệu bản thân. Trân Đài chọn xuất hiện với trang phục tôn hình thể, họa tiết mùa hè do Adrian Anh Tuấn thực hiện.

Người đẹp đến Thái Lan hôm 12/6. Sau ba ngày, cô tham gia hoạt động đầu tiên – quay video giới thiệu bản thân. Trân Đài chọn xuất hiện với trang phục tôn hình thể, họa tiết mùa hè do Adrian Anh Tuấn thực hiện.

Trân Đài gây chú ý với eo thon, da sáng khi đứng cạnh các thí sinh. Trong các hoạt động, cô tự tin trò chuyện với mọi người bằng tiếng Anh.

Trân Đài bên các đối thủ. Trong các hoạt động, cô trò chuyện với mọi người bằng tiếng Anh.

Tối 15/6, Trân Đài mặc đầm cắt xẻ tôn vòng một và chân dài của Chung Thanh Phong, dự tiệc cùng thí sinh và ban tổ chức.

Tối 15/6, Trân Đài mặc đầm cắt xẻ tôn vòng một, chân dài do nhà thiết kế Chung Thanh Phong làm, dự tiệc cùng thí sinh và ban tổ chức.

Cô tặng các thí sinh túi quà mang từ quê nhà gồm áo bà ba, khẩu trang in hình cờ LGBTQ+ và mỹ phẩm.

Cô tặng các bạn thi túi quà gồm áo bà ba, khẩu trang in hình cờ LGBTQ+ và mỹ phẩm.

Trân Đài (giữa) mặc trang phục vest tôn dáng ở ngày đầu hội ngộ thí sinh.

Trân Đài (giữa) mặc vest tôn dáng ở ngày đầu hội ngộ thí sinh.

Cô mặc trẻ trung đi thăm phố phường, địa điểm nổi tiếng ở Thái Lan trước khi bước vào các hoạt động chính. Ngày 15/6, Sash Factor - chuyên trang sắc đẹp có trụ sở ở Philippines bình chọn Trân Đài vào Top 2, xếp sau người đẹp của Philippines.

Cô mặc trẻ trung đi thăm các địa điểm nổi tiếng ở Thái Lan trước khi bước vào các hoạt động chính. Ngày 15/6, Sash Factor – chuyên trang sắc đẹp có trụ sở ở Philippines – bình chọn Trân Đài vào Top 2, xếp sau người đẹp của Philippines.

Cô tên đầy đủ Phùng Trương Trân Đài, sinh năm 1992, là con út trong gia đình có sáu anh chị em ở TP HCM. 15 tuổi, cô sang Thái Lan phẫu thuật. Người đẹp cao 1,71 m, số đo 90-62-91 cm, được nhận xét có gương mặt, đường nét giống Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters. Tháng 10/2020, Trân Đài từ Mỹ về nước thi Đại sứ hoàn mỹ và đăng quang.

Cô tên đầy đủ Phùng Trương Trân Đài, sinh năm 1992, là con út trong gia đình có sáu anh chị em ở TP HCM. 15 tuổi, cô sang Thái Lan phẫu thuật. Người đẹp cao 1,71 m, số đo 90-62-91 cm, được nhận xét có gương mặt, đường nét giống Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters. Tháng 10/2020, Trân Đài từ Mỹ về nước thi Đại sứ hoàn mỹ đăng quang.

Trân Đài:'Tôi đặt mục tiêu vào Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế'
 
 

Trân Đài nói về quá trình chuẩn bị, đặt mục tiêu vào Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022. Video: Quang Khang – Tân Cao

Miss International Queen 2022 diễn ra từ ngày 14 đến 25/6. Đương kim Hoa hậu Valentina Fluchaire, Mexico, sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Tân Cao (ảnh: Nhân vật cung cấp)

Xem thêm các bài viết tương tự