blank

Apple chính thức phát hành iOS 15.6, cập nhật ngay!

Bản tin công nghệ 24h
iOS-15-6-1

Hôm nay (21/7), Apple đã chính thức phát hành iOS 15.6 đến người dùng. Có lẽ đây sẽ là bản cập nhật cuối cùng của hệ điều hành iOS 15 trước khi iOS 16 được phát hành tới toàn bộ người dùng vào mùa thu năm nay.

iOS 15.6 và iPadOS 15.6 chính thức phát hành

Bản cập nhật iOS 15.6 cho iPhone đi kèm với cả bản cập nhật iPadOS 15.6 cho iPad. Đây là bản cập nhật lớn thứ 6, mang tới một vài tính năng mới và sửa một số lỗi quan trọng. Cụ thể iOS 15.6 và iPadOS 15.6 bổ sung thêm tính năng xem trực tiếp Live Sports trong ứng dụng TV. Nhờ đó, người dùng có thể xem lại trận đấu, tạm dừng và tua lại. Ngoài ra, nó cũng khắc phục sự cố khiến ứng dụng Cài đặt hiển thị bộ nhớ của thiết bị đã đầy ngay cả khi vẫn còn dung lượng.

iOS-15-6-2

Trong ghi chú phát hành đầy đủ của iOs 15.6 có viết:

iOS 15.6 bao gồm các cải tiến, phần sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật.

  • Khắc phục sự cố ứng dụng Cài đặt có thể tiếp tục hiển thị rằng dung lượng của thiết bị đã hết ngay cả khi dung lượng vẫn khả dụng.
  • Khắc phục một sự cố có thể khiến các thiết bị dành cho người khiếm thính bị giảm tốc độ hoặc dừng phản hồi khi điều hướng văn bản trong Mail.
  • Khắc phục sự cố trong Safari khiến tab có thể khôi phục về trang trước đó.

Lưu ý: Một số tính năng có thể không khả dụng đối với tất cả các vùng hoặc trên tất cả các thiết bị Apple. Để biết thêm thông tin về nội dung bảo mật của các bản cập nhật phần mềm của Apple, vui lòng truy cập trang web: support.apple.com/kb/HT201222.

Cập nhật iOS 15.6 và iPadOS 15.6

Nếu iPhone và iPad đủ điều kiện thì có thể cập nhật lên iOS 15.6 và iPadOS 15.6 bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > Chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update).

Nhiều khả năng đây sẽ là bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành iOS 15 và iPadOS 15 bởi Apple hiện đang tập trung vào các bản cập nhật iOS 16 và iPadOS 16.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Bạn kể tên được bao nhiêu chiếc iPhone quan trọng của Apple?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Xem thêm các bài viết tương tự