blank

Brad Pitt thua kiện Angelina Jolie

Giải trí - Thư giãn

Tòa án ở Los Angeles xử Brad Pitt thua khi kiện vợ cũ bí mật bán khu điền trang rượu vang ở Pháp.

Theo Page Six, phía Pitt không đưa ra được giấy tờ chứng minh Jolie đã tự ý bán khu điền trang rượu vang của cả hai ở Pháp, làm cản trở việc kinh doanh của anh.

Phía nữ diễn viên cho rằng chỉ vì tức giận vợ cũ, Pitt đã nghĩ rằng việc bán cổ phần cho doanh nhân người Nga Yuri Shefler gây thiệt hại cho anh. Theo họ, thương vụ này mang về lợi nhuận cho công ty, đồng thời có lợi cho sự phát triển lâu dài, giúp dự án ngày càng mở rộng.

Khu điền trang sản xuất rượu nho Chateau Miraval của Angelina Jolie và Brad Pitt. Ảnh: AP

Khu điền trang sản xuất rượu nho Chateau Miraval của Angelina Jolie và Brad Pitt. Ảnh: AP

Hồi tháng 2, phía Pitt gửi đơn kiện Jolie cố tình “gây thiệt hại” cho tài tử bằng cách trao số cổ phần đó cho công ty Tenute del Mondo thuộc tập đoàn Stoli, do tỷ phú Yuri Shefler đứng đầu. Brad Pitt cho rằng doanh nhân này đưa ra nhiều kế hoạch kinh doanh không hợp lý, khiến danh tiếng của thương hiệu mà anh cố gắng xây dựng đứng trước nguy cơ sụp đổ. Anh yêu cầu tòa mở phiên xử để xác định mức độ thiệt hại từ việc vợ cũ bán cổ phần, đồng thời, mong muốn thẩm phán vô hiệu hóa thương vụ giữa vợ cũ và Shefler.

Cảnh Brad Pitt đánh nhau với Angelina Jolie trong'Mr. & Mrs. Smith'
 
 

Angelina Jolie và Brad Pitt trong “Ông bà Smith”. Video: New Regency

Cặp sao từng thuê điền trang trong ba năm kể từ 2008 trước khi mua lại hoàn toàn năm 2011. Hai người tổ chức đám cưới tại đây năm 2014. Điền trang cũng là nơi Jolie tĩnh dưỡng khi mang thai cặp song sinh Knox và Vivienne năm 2008.

Giữa năm 2016, điền trang từng trở thành chủ đề tranh cãi giữa cặp sao. Jolie muốn bán khu đất để chuyển đến Anh đẩy mạnh hoạt động chính trị. Tuy nhiên, Brad Pitt từ chối vì rất yêu nơi này và từng dành nhiều thời gian tu sửa, cải tạo.

Brad PittAngelina Jolie quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie nộp đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải.

Họa Mi (theo Page Six)

Xem thêm các bài viết tương tự