blank

CEO Samsung khoe doanh số “đáng nể” của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 trước thềm ra mắt Galaxy Z series mới

Bản tin công nghệ 24h
Doanh-so-Galaxy-Z-Fold3-va-Z-Flip3-1

Hôm qua, Samsung đã xác nhận ngày ra mắt của Galaxy Z series mới là 10/8. Hôm nay, TM Roh – CEO của hãng đã đăng tải bài blog chia sẻ một vài thông tin trước thềm sự kiện, trong đó có thông tin về doanh số của Galaxy Z series năm ngoái.

Doanh số của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Cụ thể, Roh cho biết Galaxy Fold3 và Z Flip3 đã thu về doanh số khá ấn tượng lên tới 10 triệu chiếc. Con số 10 triệu này thực sự có ý nghĩa lớn với Samsung bởi nó cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc hơn 300% so với năm 2020. Mặc dù 2020 là một năm khó khăn với rất nhiều doanh nghiệp nhưng thành công của năm 2021 vẫn rất đáng ghi nhận.

Doanh-so-Galaxy-Z-Fold3-va-Z-Flip3-2

Roh cũng tiết lộ người tiêu dùng có vẻ ưa chuộng dòng Flip hơn dòng Fold bởi có tới 70% khách hàng lựa chọn Z Flip3 thay vì Z Fold3. Cuối bài blog, CEO Samsung hy vọng rằng người hâm mộ sẽ đặt kỳ vọng vào Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 bởi vì đây là hai chiếc flagship mang tới nhiều sự đổi mới nhất, vượt qua cả những giới hạn trước đây.

Samsung cũng mong đợi dòng Galaxy Z mới của năm nay sẽ đạt doanh số 15 triệu thiết bị. Bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ được cải tiến về pin và hiệu năng. Hiện các thông tin khác vẫn chưa được hé lộ, hãy cùng Hoàng Hà Mobile chờ tới ngày ra mắt nhé!

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Gaming ổn định cùng Samsung Galaxy A23 ?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Xem thêm các bài viết tương tự