blank

Qualcomm ra mắt nền tảng Snapdragon W5+

Bản tin công nghệ 24h


DNVN – Qualcomm ra mắt nền tảng Snapdragon W5+ và W5 cho thiết bị đeo thế hệ tiếp theo. Đây được xem là một bước nhảy vọt của Qualcomm Technologies, Inc.

Qualcomm Technologies, Inc. vừa công bố những cập nhật mới nhất cho Snapdragon W5+ Gen 1 và Snapdragon W5 Gen 1, bộ nền tảng thiết bị đeo cao cấp của công ty.

Những nền tảng này được thiết kế nhằm nâng cao khả năng tiêu thụ công suất đến mức thấp nhất và tạo nên hiệu suất đột phá cho các thiết bị đeo có kết nối của thế hệ tiếp theo bằng cách tập trung kéo dài thời lượng pin, nâng cấp trải nghiệm người dùng và tạo nên những thiết kế cải tiến mang kiểu dáng đẹp mắt.

Bằng cách sử dụng những nền tảng này, các nhà sản xuất có thể mở rộng quy mô, tạo nên sự khác biệt và phát triển sản phẩm nhanh hơn trong ngành công nghiệp thiết bị đeo đang không ngừng phát triển và phân đoạn.

blank

Qualcomm ra mắt nền tảng Snapdragon W5+.

Ông Pankaj Kedia, đại diện toàn cầu của Smart Wearables kiêm Giám đốc Tiếp thị sản phẩm của Qualcomm Technologies cho biết: “Ngành công nghiệp thiết bị đeo tiếp tục phát triển và mang đến cơ hội cho nhiều phân khúc với tốc độ chưa từng có.

Các nền tảng thiết bị đeo mới Snapdragon W5+ và Snapdragon W5 – đại diện cho bước nhảy vọt tiên tiến nhất của chúng tôi. Được tạo nên chuyên dụng cho các thiết bị đeo thế hệ sau, những nền tảng này giải quyết nhu cầu cấp bách nhất của người dùng thông qua việc mang lại khả năng tiêu thụ công suất cực thấp, tạo nên hiệu suất đột phá và bao bì tích hợp cao”.

Ông Bjorn Kilburn- Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc cấp cao của Wear OS tại Google, chia sẻ: “Với nền tảng Snapdragon W5+, chúng tôi vô cùng hào hứng với những khả năng trong việc nâng cấp hiệu suất, khả năng và thời lượng pin cho đồng hồ thông minh Wear OS”.

Qualcomm Technologies, Inc. cũng vừa công bố hai thiết kế tham chiếu từ Compal và Pegatron, giới thiệu những khả năng của nền tảng cùng với việc hợp tác với những đối tác trong hệ sinh thái, qua đó hỗ trợ khách hàng phát triển sản phẩm nhanh hơn.


Ngân Hà

Xem thêm các bài viết tương tự