blank

Samsung Galaxy Z Fold4 chắc chắn có viền mỏng hơn Z Fold3 và vivo X Fold

Bản tin công nghệ 24h
blank

Đối với Galaxy Z Fold thế hệ thứ tư (sắp ra mắt vào ngày 10 tháng 8), Samsung đang định cấu hình lại tỷ lệ khung hình của vỏ và màn hình bên trong. Màn hình gấp sẽ chuyển từ 24,5:9 sang 23:9. Công ty cũng đã tìm ra cách để làm mỏng viền bezels một chút, dựa trên hình ảnh được chia sẻ bởi Ice Universe.

Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có viền mỏng hơn 

Trong các hình ảnh so sánh, chúng ta được thấy vivo X Fold (trên), Galaxy Z Fold4 mới (giữa) và Galaxy Z Fold3 (dưới). Cả viền dọc và ngang trên Z Fold4 đều đã mỏng đi một chút.

blank

Một điều khác cần lưu ý trong hình ảnh này: Cấu trúc của bản lề khác biệt đáng kể và nhỏ gọn hơn. Tin đồn cho rằng bản lề mới đã được thiết kế lại để làm cho nếp gấp nhỏ hơn. Quay trở lại với tỷ lệ khung hình mới. Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ được thiết kế nằm ngang – cho phép các ứng dụng có không gian rộng hơn một chút trên màn hình

blank

Màn hình bên trong sẽ chuyển dần một chút về dạng hình vuông, từ tỷ lệ khung hình 6,25:5 thành 6:5. Samsung đã hứa sẽ có một số đoạn giới thiệu chính thức trong 3 tuần trước khi diễn ra sự kiện Unpacked.

Có lẽ sẽ sớm thôi, hình ảnh render chính thức đầu tiên của Galaxy Z Fold4 (và cả Z Flip4) sẽ bị rò rỉ. Khách hàng ở Mỹ đã có thể đặt hàng sớm và sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền của  Samsung trị giá 100 đô la – lên đến 200 đô la nếu họ cũng đặt trước Galaxy Watch5 và Galaxy Buds mới (cả hai đều sẽ được ra mắt tại cùng một sự kiện Unpacked).

Tạm kết

Bạn có thấy hấp dẫn với những thông tin trên không nào? Hãy theo dõi trang tin tức Hoàng Hà Mobile thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và xu hướng công nghệ cực hot nhé!

Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để theo dõi những video viral về công nghệ thú vị.

Xem thêm các bài viết tương tự