blank

[Tải Và Cài Đặt] Game The Shore VR Full Cho Máy Tính [7GB]

Game PC Full Crack
banner

Tải ngay game offline The Shore VR full crck cho máy tính – Tựa game nhập vai với góc nhìn thứ nhất vừa mới ra mắt trong năm 2022 cực hot. Tải Game 247 có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt đặt và link chất lượng, nên anh em cứ yên tâm.

Game The Shore VR – Góc Nhìn Thứ Nhất

The Shore VR – Là một trong những tựa game offline nhập vai với góc nhìn thứ nhất vừa mới ra mắt trong 14 tháng 2năm 2022 do Ares Dragonis sản xuất và phát triển. Game dựa trên những tác phẩm của HP Lovecraft và những câu chuyện đầy hấp dẫn,.. Khi vào game, người chơi sẽ được đặt chân đến hòn đảo cấm, với nhiều thứ rất đáng sợ đang chờ đợi phía trước.

logo

68 GAME BÀI – Game xanh chín uy tín Tuyển đại lý toàn quốc

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Game The Shore VR - Góc Nhìn Thứ Nhất

Với lối chơi nhập vai để khám phá và chạm trán với những bí ẩn và đối mặt với những thực thể khủng khiếp. Người chơi phải cố gắng sống sót trên đảo bằng cách né tránh những chướng ngại vật có thể va vào. Cả bầu trời thế giới mở trong game, anh em có thể khám phá bằng cách đi bộ hoặc lặn dưới biển và khám phá Vương quốc Hư không với nhiều chiến lợi phẩm.

Càng ngày trò chơi sẽ đưa anh em vào những bí ẩn, ở đó sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Cả nhà phải có chiến thuật, cũng như nắm vững các đồ tạo tác của các vị thần cũ (vũ khí chiến đấu),… và còn nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nữa đang chờ đón anh em trải nghiệm. Cùng tải game The Shore VR về chiến thử nhé.

Cấu Hình Yêu Cầu Game The Shore VR

Tiếp theo đây là toàn bộ thông tin về cấu hình yêu cầu của game. Anh em sử dụng máy tính có cấu hình tầm trung thì nên tham khảo nha. Tải Game 247 sao chép toàn bộ cấu hình game từ nhà phát hành xuống nên cực chuẩn xác.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft 7 trở lên (hỗ trợ 64bit).
Bộ xử lý Intel core i5-4590 / AMD Ryzen 5 1600 hoặc cao hơn.
RAM 8GB RAM hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống 15GB để cài đặt.
Card đồ họa Nvidia GTX 1060 3GB hoặc cao hơn.

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành Microsoft 10 trở lên (hỗ trợ 64bit).
Bộ xử lý AMD Ryzen 7 3700X / Intel Core i7-7600K hoặc cao hơn.
RAM 12GB RAM hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống 15GB để cài đặt.
Card đồ họa Nvidia GTX 1660 Super 6GB / AMD Radeon RX 580 hoặc cao hơn.

Tải Game The Shore VR Full Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Anh em chỉ cần click “Download Ngay” và chờ trong 20 giây là có ngay link xịn sò để tải game rồi! Cả nhà chịu khó đợi tí để hệ thống bên mình lấy link an toàn – miễn phí nhé. File cài đặt cực an toàn và không có virus nên anh em yên tâm nha, thoải mái tải về máy trải nghiệm.

Download Game The Shore VR For PC [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: taigame247.net (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Game The Shore VR

Tải Game 247 có hướng dẫn cụ thể từng bước cài đặt game như bên dưới. Anh em tham khảo và tải về nếu có gặp lỗi thì bình luận ngay để được hỗ trợ. Nhớ xem kĩ từng bước hướng dẫn trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

Bước 1: File vừa tải về pc ở định dạng file .iso, nên anh em cần Mouse file vào ổ đĩa ảo! Với windows 10 trở lên thì anh em chỉ việc click double vào file “The.Shore.VR.[taigame247.net].iso”.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “setup.exe” ⇒ Lưu ý đường dẫn cài đặt, sau đó Chọn “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào folder “VREX” ⇒ COPY thư mục “Engine” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt game [Dán đè lên nhưng file có sẵn trong đường dẫn cài đặt]..

Xong vậy là các bước cài đặt game The Shore VR full crck đã đến lúc kết thúc rồi. Anh em tham khảo nếu thích thì tải ngay về chơi thôi nè. Nếu chơi xong thấy game hay thì đừng quên giới thiệu để bạn bè mình cùng chơi luôn nha cả nhà.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Xem thêm các bài viết tương tự