blank

Tin đồn về cảm biến camera mới trên Galaxy S23 Ultra khiến SamFan “đứng ngồi không yên”

Bản tin công nghệ 24h
Camera-Galaxy-S23-Ultra-1

Galaxy S23 Ultra là chiếc smartphone nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong Galaxy S23 series. Mới đây lại có tin đồn khẳng định chiếc smartphone này sẽ trang bị camera 200MP mới nhất của Samsung.

Galaxy S23 Ultra sẽ ra mắt với camera 200MP

Galaxy S23 Ultra và câu chuyện về camera 200MP đã hot từ lâu. Giờ đây cộng đồng công nghệ lại tiếp tục sôi sục khi một nguồn tin uy tín khẳng định chiếc flagship cao cấp nhất trong dòng Galaxy S mới sẽ có cảm biến lớn.

Cụ thể, Ice Universe cho biết cảm biến này sẽ không giống bất kỳ cảm biến nào đã được Samsung công bố trước đó. Cảm biến mới nhất mà Samsung giới thiệu là ISOCELL HP3 200MP. Thế nhưng khả năng cao phiên bản sửa đổi của ISOCELL HP3 200MP mới là thứ xuất hiện trên Galaxy S23 Ultra.

Camera-Galaxy-S23-Ultra-2

Tuy nhiên, Motorola vẫn sẽ đi trước Samsung một bước khi ra mắt Edge 30 Ultra với cảm biến 200MP mặc dù đó chỉ là phiên bản HP1. Còn Galaxy S23 Ultra với bản tùy chỉnh của HP3 sẽ trình làng vào đầu năm sau nếu kịp sản xuất hàng loạt vào mùa đông.

Cảm biến cao cấp 200MP sắp tới là độ phân giải camera đơn được hỗ trợ bởi các chip cực mạnh của Qualcomm như Snapdragon 8+ Gen 1. Theo Samsung, sự kỳ diệu của công nghệ gộp điểm ảnh – pixel-binning sẽ mang lại kích thước pixel ngoạn mục trên một camera có độ phân giải cao và công ty đã chứng minh rằng họ có thể xử lý được mọi vấn đề mà các cảm biến camera khổng lồ với các điểm ảnh nhỏ gây ra với các camera 108MP.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Gaming ổn định cùng Samsung Galaxy A23 ?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Xem thêm các bài viết tương tự