blank

Xiaomi Redmi K50 với Snapdragon 8+ Gen 1 sắp ra mắt

Bản tin công nghệ 24h

Qualcomm đã giới thiệu chip mạnh nhất Snapdragon 8+ thế hệ 1 mới của mình và các nhà sản xuất hiện đang gấp rút làm mới các thiết bị của họ. Xiaomi rất nhanh, cũng sắp cung cấp cho chúng ta một chiếc điện thoại Redmi với con chip này – Redmi K50.

Redmi K50 với Snapdragon 8+ Gen 1 sắp ra mắt

Giám đốc thương hiệu William Lu, đã tiết lộ trên Weibo rằng có một chiếc flagship Redmi K50 mới đang hoạt động và nó sẽ “sớm” ra mắt với nền tảng Qualcomm.

blank

Lu đã đăng lại một hình ảnh mà Xiaomi đã chia sẻ trước đó, xác nhận hiệu suất năng lượng của CPU Plus tốt hơn 33% và GPU là 30%. Ban đầu, Xiaomi dự kiến điện thoại sẽ được gọi là Redmi K50 Ultra, nhưng vì một số ràng buộc mà cái tên này không được sử dụng.

Một số báo cáo khác nghĩ rằng tên sản phẩm này sẽ là Redmi K50S, giống với dòng Xiaomi 12S. Tuy nhiên, trong quá khứ, S đã biểu thị một thành viên đặc biệt của dòng Redmi hơn là một bản cập nhật. Do đó, cái tên Redmi K50 khả năng sẽ là tên chính thức.

Tạm kết

Bạn có thấy hấp dẫn với những thông tin trên không nào? Hãy theo dõi trang tin tức Hoàng Hà Mobile thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và xu hướng công nghệ cực hot nhé!

Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để theo dõi những video viral về công nghệ thú vị.

Xem thêm các bài viết tương tự