blank

Arrow War APK + MOD (One Hit) v2.5

Game MOD APK

Arrow War MOD APK là tựa game chiến thuật kết hơp thủ thành trên di động mà nếu một lần trải nghiệm chắc sẽ còn chơi lại dài dài. Trong game bạn là một cung thủ tài năng, một chiến lược gia lão luyện và một nhà lãnh đạo quân sự tài năng. 

Giới thiệu Arrow War

Cuộc chiến của những cục slime đa tài!

Cách chơi đơn giản và quen thuộc với một chút ngẫu hứng mới lạ

Cho mình đính chính một chút. Thật ra trong game bạn sẽ vào vai một… một… không biết phải gọi là gì nữa, tạm gọi là cục slime đi. Cục slime này rất đa năng, hầu như có thể làm mọi thứ: vừa bắn cung giỏi, vừa chỉ huy tài tình, vừa lên chiến lược vẹn toàn. Mọi thứ bạn làm là để tiêu diệt bè lũ phức tạp, nhiều như ruồi nhặng của kẻ thù để bảo vệ thành trì bên trong. 

Arrow War for Android 1440x803

Cách chơi của Arrow War tương tự như Plants vs Zombies, về thao tác giống y chang. Bạn cũng chỉ có thể đứng yên một chỗ và bắn cung để tiêu diệt kẻ thù. Tối đa sẽ chỉ có 5 cung thủ trên bờ tường để tấn công chính, và chơi sâu hơn nữa bạn sẽ có thêm vài con quái vật nhỏ nhỏ ngay dưới chân thành để hỗ trợ thêm. 

Đã chơi thì tất nhiên có thưởng, vậy phần thưởng trong game là gì?

Diệt được nhiều kẻ thù bạn sẽ càng có cơ hội nâng cấp vũ khí (ở đây là cung tên) thành nhiều loại có sức mạnh tấn công khác nhau. Người chơi cần phải chọn các loại cung tên cho các lính chủ đạo của mình trước khi vào trận. Và lựa chọn khôn ngoan hay không sẽ đưa bạn tới chiến thắng hay tình trạng bẹp dí trước kẻ thù. 

Các loại vũ khí được nâng cấp từ từ trong game rất “lắm trò”: từ mũi tên bình thường, bạn có thể được nâng lên thành tên tẩm độc, tên làm đông kẻ thù, siêu tên có độ sát thương cao hơn bình thường… Tất cả các món vũ khí nào khi được pha phối cùng với nhau bởi dàn 5 bạn lính slime sẽ làm nên một đội hình chuẩn không cần chỉnh.

Arrow War MOD APK download 1440x809

Ngoài vũ khí ra thì chúng ta còn được nâng cấp kỹ năng của lính. Các kỹ năng này có thể dùng nhiều lần trong một hiệp đấu, nhưng lưu ý mỗi lần dùng bạn sẽ tiêu hao một mức năng lượng của lính và cần có thời gian để hồi chiêu. 

Nhưng game cần nhiều hơn việc bắn và bắn

Trong khi bạn đang luống cuống chờ lại sức thì hàng đống quân thù sẽ dồn dập xuất hiện khiến đồng đội bối rối và hàng ngũ mất tập trung. Đó là cảm giác thường trực mà bạn sẽ có khi chơi game này.

Chưa kể là kẻ thù sẽ ngày càng đông, nhiều, mạnh, di chuyển nhanh hơn với đủ mọi kích cỡ, màu sắc, thể loại vũ khí và các kỹ năng không thua kém gì các nâng cấp mà bạn đang có.

Gút lại một câu. Nếu không tấn công đủ nhanh, đủ mạnh để tiêu diệt mà cho quân thù có cơ hội tấn tới thì thế nào, với bất kỳ thứ gì đang cầm trên tay, mấy tên quái slime nham nhở sẽ quất bạn một phát xanh cỏ ngay và liền. Khi các lính của bạn ra đi hết là lúc trò chơi hạ màn.

Để không rơi vào thảm cảnh này thì bạn cần làm gì? Biết cách phối hợp các kỹ năng và vũ khí khác nhau, lựa chọn vũ khí cho phù hợp với những dự đoán của bản thân về cảnh chơi sắp tới, điều phối binh lính một cách khéo léo nhất để tốt là tốt, tướng là tướng, lớp lang trật tự bảo vệ lực lượng và thành trì. 

Đồ họa và âm thanh

So với Arrow War thì Plants and Zombies không có cửa. Mình chỉ nói một câu vậy thôi (có thể đụng chạm nhiều anh chị em nhưng thật tình nó thế ạ). Từ độ khùng, tới độ nhay, nhảm và phối màu trong Arrow War đều rất xuất sắc. Bạn có bao giờ tưởng tượng mình sẽ chơi một tựa game 2D mà trong đó có những cục slime nả cung vào nhau chưa? Mình chưa bao giờ dám nghĩ tới luôn á. Cho tới lúc chơi game này thì mới thấy, thật đúng là cuộc đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được.

Thành trì và các món vũ khí cùng quy mô phức tạp bên trong cực kỳ khủng, làm cho mình cảm giác nhiệm vụ bảo vệ thành đang làm cực kỳ thiêng liêng, xứng đáng. Các cảnh chơi cũng phong phú không kém. Nhưng đặc sắc nhất phải kể tới đội ngũ quân thù. Với số lượng đông đúc và tần suất xuất hiện dày đặc như vậy mà vẫn làm cho tụi nó từng đứa từng đứa khác nhau được thì phải gọi đồ họa là bậc thầy. 

Arrow War MOD by APKMODY 1440x808

Âm thanh trong Arrow War không phải là điểm nhấn rõ ràng vì hầu như chỉ làm nền cho hiệu ứng nghe nhìn là chính. Hiệu ứng cung tên đâm phập vào kẻ thù, âm thanh phát ra khi kẻ thù xâm nhập vào thành trì, cùng các hiệu ứng nho nhỏ khác khi thu thập điểm, nâng cấp… Mấy cái này tuy đều nhỏ nhỏ nhưng đã giúp tạo ra sức hấp dẫn khá lớn cho game.

Phiên bản MOD APK của Arrow War

Tính năng MOD

One Hit: Bắn phát chết luôn.

Tải game Arrow War APK & MOD cho Android

Chung quy là nhảm, xàm, khùng lắm, nhưng chơi rồi sẽ ghiền, dành cả tối cả ngày hôm sau chơi tiếp cho xem. Quan trọng là không chán và đơn điệu như mấy trò chiến thuật khác. Anh em đã sẵn sàng biến hình thành cục slime thiện chiến chưa? Rồi thì tải Arrow War về chơi ngay nhá.

Arrow War icon

Arrow War APK + MOD (One Hit) v2.5

Cập nhật lần cuối





Thông Tin Ứng Dụng

Tên Arrow War
Tên Gói com.Owings.ArrowWar
Nhà Phát Hành Owings
Thể Loại Nhập Vai
Tính Năng MOD One Hit
Phiên Bản 2.5
Kích Thước 45M
Giá MIỄN PHÍ
Yêu Cầu Android 5.1

Xem thêm các bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.