Mario Kart 8 Deluxe đạt cột mốc doanh số kỷ lục mới

Trò Chơi

Mario Kart 8 Deluxe đạt một cột mốc doanh thu mới, khi cuộc đua hỗn loạn của Nintendo Switch không có dấu hiệu chậm lại.

Mario Kart 8 Deluxe

Mario Kart 8 Deluxe đã đạt được một cột mốc doanh số mới, bất chấp tuổi đời ngày càng tăng của cả trò chơi và nền tảng Nintendo Switch. Mặc dù tựa game đã được năm tuổi vào thời điểm hiện tại, nhưng có vẻ như người chơi vẫn chưa mất hứng thú với các tay đua kart theo chủ đề Mario đầy vui nhộn này.

Mario Kart 8 Deluxe là phiên bản mở rộng của Mario Kart 8, ban đầu được ra mắt cho Wii U vào năm 2014. Giới thiệu các nhân vật mới như Inkling Girl and Boy của Splatoon, Link từ The Legend of Zelda, đồng thời Villagers và Isabelle có thể chơi được từ Animal Crossing: New Leaf, cũng như tất cả DLC cuối cùng đã xuất hiện của thương hiệu Mario, có rất nhiều điều khiến người hâm mộ Nintendo hài lòng.

Mario Kart 8 Deluxe hiện đã đạt được một cột mốc quan trọng mới, xuất xưởng hơn năm triệu bản chỉ riêng tại Nhật Bản. Mặc dù đây là một thành tựu mới, nhưng điều này khiến nó tụt hậu đáng kể so với các tựa game Switch gần đây khác như Splatoon 3 và Pokemon Scarlet và Violet. Tuy nhiên, xét về tổng thể, game đã đạt gần 50 triệu bản bán ra trên toàn thế giới, một thành tích không hề nhỏ. Thực tế là số lượng bán ra của nó tiếp tục tăng lên có thể là do lượng người chơi chọn Switch lần đầu tiên cũng như việc phát hành nội dung mới cho trò chơi.

Mario Kart 8 Deluxe

Mario Kart 8 Deluxe hiện đã có mặt trên Nintendo Switch.

Cách đây không lâu, Nintendo đã tiết lộ rằng Mario Kart 8 Deluxe, nhiều năm sau khi phát hành lần đầu, sẽ nhận được DLC mới. Booster Course Pass bổ sung hàng chục bản nhạc mới vào trò chơi, dần dần được phát hành theo thời gian. Những bản nhạc này đến từ các trò chơi Mario Kart trong suốt lịch sử của thương hiệu, bao gồm cả trò chơi di động Mario Kart Tour. Tựa game cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi giới thiệu chế độ hạn chế vật phẩm, cho phép người chơi tắt những vật phẩm đáng sợ như Blue Shells hoặc nếu họ muốn làm mọi người khốn khổ, không giữ gì ngoài những vật phẩm tồi tệ nhất trong trò chơi.

Nội dung Booster Pass cho Mario Kart 8 Deluxe sẽ tiếp tục xuất hiện trong suốt năm 2023. Vẫn còn phải xem liệu trò chơi có nhận được bất kỳ nội dung nào khác hay không, chẳng hạn như chế độ hoặc trang phục mới sau thời điểm đó. Tuy nhiên, với việc Nintendo Switch sắp tròn sáu tuổi, một chiếc console Nintendo mới có thể sẽ mang lại trải nghiệm Mario Kart mới cho thương hiệu. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin gì từ Nintendo về sản phẩm tiếp theo của họ sẽ ra sao, Mario Kart 8 Deluxe có thể sẽ tiếp tục đạt được thành công về doanh số bán hàng trong năm tới và hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa.

Xem thêm: Ghost of a Tale 2 bắt ngờ công bố những hình ảnh đầu tiên

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận