Game mobile về triều đại Thanh có sức sống lâu bền, kỷ niệm 10 năm phát hành hoành tráng

Trò Chơi

Ngã Tại Đại Thanh Đương Hoàng Đế kỷ niệm 10 năm phát hành, ra mắt từ 2013, là một trong số ít game có tuổi đời lâu dài như vậy tại thị trường Trung Quốc.

Vào tháng 5 năm nay, trò chơi di động Ngã Tại Đại Thanh Đương Hoàng Đế chào mừng sinh nhật lần thứ 10. Mười năm ra mắt đã khẳng định được tên tuổi của trò chơi. Hơn 70 phiên bản chính đã phát hành và số lượng người dùng đã vượt 38,45 triệu. Đây là game mobile về triều đại Thanh được yêu thích hàng đầu ở Hoa lục. Người chơi  Hồng Kông, Macao, Đài Loan, và các lục địa hải ngoại cũng được trải nghiệm sản phẩm thú vị này.

Ngã Tại Đại Thanh Đương Hoàng Đế phát hành năm 2013.

Ngã Tại Đại Thanh Đương Hoàng Đế phát hành năm 2013.

Theo các điều hành, tính đến một tuần sau khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 10 năm, doanh thu tích lũy của trò chơi đã vượt kỳ vọng, 10 năm sau khi trò chơi ra mắt sản phẩm vẫn có sức sống rất mạnh mẽ.

Từ lối chơi đơn giản ban đầu đến sự sáng tạo qua các bản về sau cũng như sự hợp tác xuyên biên giới với Bảo tàng Đôn Hoàng đã mang đến cho game sút hút mới. Đội ngũ phát triển Ngã Tại Đại Thanh Đương Hoàng Đế đã không ngừng nỗ lực đổi mới nội dung phiên bản, lập kế hoạch thiết kế sự kiện để phục vụ người chơi.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện, bên cạnh những skin nhân vật mới được ra mắt. Người chơi có thể nhận được phần thưởng skin thông qua xếp hạng cũng như mua trực tiếp tại shop đồ. Bạn sẽ được vào vai những vị vua đời Thanh với những hoạt động giải đố, phiêu lưu cốt truyện hấp dẫn trong bối cảnh lịch của một trong những vương triều giàu bản sắc.

Game ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với người chơi.

Game ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với người chơi.

Chiến lược marketing cho game Ngã Tại Đại Thanh Đương Hoàng Đế hiệu quả cũng góp phần làm cho sản phẩm duy trì sức sống lâu bền cho đến dịp kỷ niệm 10 năm đồng hành với game thủ. Chia sẻ trong sự kiện sinh nhật 10 năm, đại diện nhóm phát triển game nói: “Chúng tôi đã ở cùng một con thuyền trong 10 năm và chúng tôi rất biết ơn khi được đồng hành cùng bạn! Để đền đáp sự ủng hộ và yêu mến lâu dài của người chơi, đồng thời để gia tăng tương tác, nhóm phát triển trò chơi Ngã Tại Đại Thanh Đương Hoàng Đế đã đặc biệt tổ chức sự kiện liên quan đến những bộ trang phục cosplay để gamer tham gia. Buổi phát sóng trực tiếp các hoạt động sẽ có trên tài khoản video WeChat chính thức để bạn tham gia”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận