Nay người dùng Android và Google TV có thể xem video Youtube 1080p Premium

Bản tin công nghệ 24h
nay-nguoi-dung-android-va-google-tv-co-the-xem-video-youtube-1080p-premium

Google đã chính thức triển khai tuỳ chọn “Youtube 1080p Premium” mới cho người dùng Android, giúp họ đa dạng trải nghiệm khi xem Youtube. 

Youtube 1080p Premium đã có mặt trên Android

Trở lại vào tháng 2, YouTube được phát hiện đang thử nghiệm cấp độ “1080p Premium” mới dành riêng cho những người đăng ký YouTube Premium. Vào thời điểm đó, nó chỉ dành riêng cho iPhone và Apple TV. Vào tháng 4, Google đã chính thức áp dụng chương trình dành riêng cho các thiết bị của Apple.

nay-nguoi-dung-android-va-google-tv-co-the-xem-video-youtube-1080p-premium-1

Với người dùng Android, sau thời gian chờ đợi, họ cũng đã có thể trải nghiệm như người dùng iOS. Một người dùng trên Reddit phát hiện, tuỳ chọn video “1080p Premium” giờ đây đã hoạt động trên Google TV và Android TV. Ngoài ra, ít nhất một người dùng chia sẻ trên Twitter rằn đã thấy tùy chọn 1080p Premium trên smartphone Motorola của họ.

1080p Premium có gì đặc biệt?

YouTube 1080p Premium là tính năng dành riêng cho người dùng YouTube Premium, trong khi độ phân giải 1080p tiêu chuẩn vẫn có sẵn cho tất cả mọi người. Mặc dù tùy chọn này xuất hiện cho người dùng miễn phí nhưng nó sẽ nhắc họ đăng ký YouTube Premium nếu họ chưa đăng ký.

nay-nguoi-dung-android-va-google-tv-co-the-xem-video-youtube-1080p-premium-2

1080p Premium là phiên bản có bitrate nâng cao của 1080p, cung cấp nhiều thông tin hơn trên mỗi pixel, mang lại trải nghiệm xem chất lượng cao hơn và nhanh hơn. Điều này đặc biệt có lợi cho người dùng có kết nối internet tốc độ cao và TV lớn. Tuy nhiên, Youtube khẳng định không có thay đổi nào đối với chất lượng hiện có cho độ phân giải 1080p (HD) trên YouTube.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Test hiệu năng Samsung Galaxy A54 5G ~ Quá là ok trong tầm giá !!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận