blank

CMS cảnh báo tính xác thực thông tin liên quan đến Công ty trong các diễn đàn

Chứng khoán

CMS cảnh báo tính xác thực thông tin liên quan đến Công ty trong các diễn đàn

Dù đã có văn bản giải trình về việc cổ phiếu tăng trần liên tiếp 5 phiên từ 31/08-08/09/2023 nhưng CTCP Tập Đoàn CMH Việt Nam (HNX: CMS) vẫn bổ sung thêm thông tin về việc cổ phiếu CMS biến động đáng kể cả về giá lẫn khối lượng giao dịch thời gian gần đây.

Cụ thể, ban lãnh đạo CMS qua thời gian tìm hiểu cho biết hiện nay đang có những kênh thông tin diễn dàn trao đổi, đánh giá về giá trị cổ phiếu CMS. Ban lãnh đạo nhận thấy, các trao đổi, đánh giá này đang dựa vào các nguồn thông tin không chính thức về Công ty, chưa bám sát với tình hình sản xuất kinh doanh hiện tại cũng như định hướng trong những năm tiếp theo của Công ty, có khả năng dẫn đến nhận định chưa đúng mức của các nhà đầu tư về Công ty. Sự việc này có thể đã góp phần làm cho giá và khối lượng giao dịch cổ phiếu CMS trong thời qua có nhiều biển động bất thường, có khả năng gây ra thiệt hại cho các nhà đầu tư không nắm rõ các thông tin chính xác về Công ty.

Theo đó, các thông tin về hoạt động và kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty sẽ được công bố chính thông trên website www.cmhgroup.vn. Công ty khuyến nghị cổ đông thực hiện tham khảo thông tin qua website của Công ty hoặc liên lạc trực tiếp với người công bố thông tin hoặc đại diện pháp luật của Công ty chứ không nên chỉ dựa vào các thông tin không chính thức mà thực hiện các giao dịch có phiếu CMS.

Cùng ngày công bố thông báo trên, HĐQT CMS đã thông qua Nghị quyết khẳng định hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đang diễn ra bình thường theo kế hoạch và chưa có bất kỳ hoạt động bất thường, đột biến này xảy ra tính đến thời điểm hiện tại.

* “Cơn hưng phấn” của CMS liệu có dừng lại?

Động thái của ban lãnh đạo CMS diễn ra trong bối cảnh giá cổ phiếu này bỗng dưng bật tăng mạnh kể từ đầu tháng 9. Tính từ sau đợt nghỉ lễ 02/09 đến nay, cổ phiếu này đã có 9 phiên tăng trần, cùng với đó là mức tăng gần 134% sau 13 phiên giao dịch.

Diễn biến giá cổ phiếu CMS từ đầu năm 2023 đến nay

Hà Lễ

FILI

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận