Tin Tức Game

Take-Two Interactive hé lộ cột mốc doanh số mới của GTA series sau khi công bố thông tin về GTA 6

Take-Two Interactive tiết lộ GTA series đã vượt qua một cột mốc doanh số đáng kinh ngạc khác ngay khi Rockstar phá vỡ sự im lặng về GTA 6.

GTA series

Thương hiệu GTA lâu đời ngày càng phát triển mạnh mẽ kể từ khi bước vào kỷ nguyên 3D vào năm 2001.

Thương hiệu Grand Theft Auto đã bán được 410 triệu bản game tính đến tháng 9 năm 2023, và mới đây nhà phát hành Take-Two Interactive đã chia sẻ cột mốc doanh số mới nhất của loạt game ngay khi Rockstar cuối cùng phá vỡ sự im lặng về Grand Theft Auto 6 rằng đoạn trailer giới thiệu đầu tiên của nó sẽ ra mắt vào đầu tháng 12.

Thương hiệu lâu đời này ngày càng phát triển mạnh mẽ kể từ khi bước vào kỷ nguyên 3D vào năm 2001. Take-Two Interactive gần đây đã tiết lộ rằng các trò chơi Grand Theft Auto đã đạt doanh thu trong dòng đời là 400 triệu bản tính đến tháng 3 năm 2023. Sau đó loạt game này đã bổ sung thêm 5 triệu đơn vị nữa vào doanh số bán hàng của nó được tính vào cuối tháng sáu.

Tốc độ đó tiếp tục tang lên trong ba tháng tiếp theo, với báo cáo tài chính của Take-Two Interactive trong quý hai của năm tài chính 2024 tiết lộ rằng thương hiệu Grand Theft Auto hiện có doanh thu trọn đời là 410 triệu bản. Như thường lệ, cột mốc quan trọng mới nhất của nó phần lớn là nhờ vào sự thành công không ngừng nghỉ của GTA 5, vì sự đóng góp từ tổng các trò chơi cũ hơn trong series chỉ bằng một nửa tổng doang thu trong khoảng thời gian được quan sát.

Take-Two Interactive

GTA 5 đã bán được khoảng 190 triệu bản tính đến ngày 30 tháng 9, chiếm gần một nửa doanh thu trọn đời của loạt game.

Cụ thể hơn thì theo Take-Two Interactive, phần game chính thứ năm đã bán được khoảng 190 triệu bản tính đến ngày 30 tháng 9, chỉ sau hơn mười năm phát hành, do đó chiếm gần một nửa doanh thu trọn đời của loạt game. Khả năng GTA 5 thực sự vượt qua ngưỡng 50% đó có vẻ khá cao vì tốc độ hiện tại này khiến nó đi đúng hướng để làm được điều đó vào tháng 9 năm 2024, nhưng chỉ khi phần tiếp theo được nhiều người mong đợi của nó chưa ra mắt vào thời điểm đó. Và mặc dù Rockstar có thể chuẩn bị giới thiệu trò chơi tiếp theo của mình vào tháng 12 vì dự án sắp hoàn thành, nhiều báo cáo gần đây và dự báo nội bộ đã chỉ ra rằng GTA 6 sẽ không ra mắt sớm nhất cho đến mùa xuân năm 2025. .

Một yếu tố khác cần xem xét là loạt game GTA trong lịch sử thường dễ bị trì hoãn, được nhấn mạnh bởi thực tế là tất cả các phần game 3D của nó ngoại trừ Liberty City Stories đã bị trì hoãn ít nhất một lần. Do đó, tiết lộ vào tháng 12 năm 2023 không đảm bảo rằng GTA 6 sẽ ra mắt vào đầu năm 2025. Ví dụ như Rockstar đã mất gần hai năm để hoàn thành GTA 5 sau khi công bố ra mắt trò chơi vào tháng 11 năm 2011.

Có thể khá chắc rằng Rockstar sẽ không hé lộ thời hạn phát hành cụ thể vào đoạn trailer giới thiệu Grand Theft Auto 6 đầu tiên của mình do vẫn còn quá sớm để Take-Two Interactive cam kết một thời điểm cụ thể. Và mặc dù chúng ta vẫn còn phải chờ xem đoạn quảng cáo sắp tới của tựa game sẽ mô tả điều gì, nhưng thông báo đơn thuần của nhà phát triển về đoạn trailer giới thiệu GTA 6 đã phá vỡ kỷ lục tương tác trên Twitter, cho thấy mức độ quan tâm đến trò chơi đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 sẽ sớm công bố chính thức trailer giới thiệu đầu tiên?

Cho xem nhiều hơn

Những bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Vui lòng vô hiệu hóa chương trình chặn quảng cáo trước khi xem trang web TAMHOANG.NET!

Please disable ad blocking program before viewing TAMHOANG.NET website!