Tin Tức Game

The Game Awards có thể bổ sung thêm hai hạng mục giải thưởng mới trong tương lai

Người dẫn chương trình Geoff Keighley của The Game Awards đã tiết lộ hai hạng mục giải thưởng mới mà chương trình đang cân nhắc bổ sung.

The Game Awards

The Game Awards là một sự kiện hàng năm trong đó các trò chơi điện tử được công nhận vì đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc khác nhau

Người dẫn chương trình The Game Awards là Geoff Keighley xác nhận rằng quá trình sản xuất sẵn sàng bổ sung thêm các hạng mục giải thưởng mới trong tương lai và đây là điều họ cân nhắc hàng năm. Trong phần hỏi đáp, Keighley đã giải thích quá trình suy nghĩ của nhóm đằng sau việc thêm các hạng mục tiềm năng vào The Game Awards

The Game Awards đã quá quen thuộc với các game thủ, là một sự kiện hàng năm trong đó các trò chơi điện tử được công nhận vì đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc khác nhau. Các hạng mục của nó bao gồm những hạng mục danh giá như giải Game of the Year (Trò chơi của năm), Best Narrative (Cốt truyện hay nhất) và Best Multiplayer (Nhiều người chơi hay nhất), đồng thời bao gồm các hạng mục cụ thể hơn như Best Audio Design (Thiết kế âm thanh hay nhất), Best Community Support (Hỗ trợ cộng đồng tốt nhất) và Best Innovation in Accessibility (Cải tiến tốt nhất về khả năng truy cập). Vào năm 2023, nó sẽ trao giải thưởng cho tổng cộng 31 hạng mục, đây là con số thường thay đổi khi chương trình trao giải phát triển. Keighley đã trình bày chi tiết rằng những thay đổi này có thể sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai.

Keighley giải thích rằng The Game Awards đang xem xét giới thiệu các hạng mục như Best Remake (Bản game làm lại xuất sắc nhất) và Best Supporting Actor (Diễn viên phụ xuất sắc nhất), nhưng nói thêm rằng việc thêm cả hai hạng mục này đều có những ưu và nhược điểm. Giải thưởng Best Remake đã được yêu cầu rộng rãi sau những tựa game đình đám như Dead Space Remake và Resident Evil 4 Remake năm nay. Và mặc dù The Game Awards đã tổ chức hạng mục Best Performance (Trình diễn xuất sắc nhất), nhưng sự phổ biến của công nghệ ghi lại chuyển động trong các trò chơi điện tử dựa trên cốt truyện đã khiến một số người cảm thấy rằng các diễn viên phụ cũng xứng đáng được công nhận.

blank

Keighley giải thích rằng The Game Awards đang xem xét giới thiệu các hạng mục như Best Remake (Bản game làm lại xuất sắc nhất) và Best Supporting Actor (Diễn viên phụ xuất sắc nhất).

Mặc dù những hạng mục này sẽ là sự bổ sung thú vị cho The Game Awards nhưng Keighley đã giải thích những hạn chế tiềm ẩn của chúng. Năm 2023 chứng kiến một số game làm lại đặc biệt nhưng không phải năm nào cũng có tới 5 tựa game remake cho 5 đề cử xứng đáng. Ngoài ra, việc một trò chơi được đề cử ở hạng mục Best Remake có thể khiến trò chơi đó không đủ điều kiện cho giải Game of the Year. Điều này có thể sẽ tạo ra một số vấn đề cho Resident Evil 4 Remake, vốn được đề cử cho giải Trò chơi của năm danh giá.

Về hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất, Keighley giải thích thêm rằng The Game Awards đôi khi nhận được nhiều lời chỉ trích vì tập trung quá nhiều vào khía cạnh tường thuật của trò chơi. Anh ấy nói rằng họ chắc chắn đã cân nhắc việc bổ sung hạng mục này, nhưng việc dè dặt về việc The Game Awards trở thành giải Oscar cho trò chơi điện tử đã khiến họ không làm như vậy, thay vào đó họ chọn duy trì sự nhấn mạnh vào khía cạnh lối chơi của trò chơi điện tử.

Mặt khác, khi The Game Awards sắp đến ngày 7 tháng 12, hai tiết lộ tầm cỡ thế giới có thể xảy ra đã khiến người hâm mộ phấn khích. Đó là một truyền thống định kỳ khi nhiều trò chơi nổi tiếng khác nhau được tiết lộ trong lễ trao giải. Năm nay, đã có nhiều đồn đoán về khả năng ra mắt của Grand Theft Auto 6 và bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring. Mặc dù cả hai đều chưa được xác nhận sẽ được tiết lộ tại The Game Awards, nhưng các game thủ có thể mong đợi những công bố thú vị sẽ được đưa ra về các trò chơi trong tương lai dù bằng cách này hay cách khác.

Xem thêm: Sony ngăn chặn Epic Games tiết kiệm tiền cho khách hàng?

Cho xem nhiều hơn

Những bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Vui lòng vô hiệu hóa chương trình chặn quảng cáo trước khi xem trang web TAMHOANG.NET!

Please disable ad blocking program before viewing TAMHOANG.NET website!