Tin công nghệ

Toàn bộ tính năng mới trên iOS 17.2 beta 4 vừa ra mắt

Sáng ngày 29/11 (giờ Việt Nam), Apple đã phát hành phiên bản beta thứ tư của iOS 17.2 dành cho các nhà phát triển và người dùng đăng ký trải nghiệm. Phiên bản này có số bản dựng là 21C5054b và bao gồm tùy chọn âm thanh mới, bổ sung cài đặt Apple Care và hiển thị thông báo khi người dùng quay video bằng ổ cứng.

iOS 17.2 beta 4 bổ sung tùy chọn âm thanh mới

Trong mục Âm thanh & Cảm ứng, Apple đã bổ sung tùy chọn “Default Alerts” (Cảnh báo mặc định) để người dùng có thể chọn âm thanh cho thông báo cảnh báo thư và cảnh báo lịch. Ngoài ra, tùy chọn mới còn cho phép người dùng thay đổi độ rung của thông báo mặc định.

blank

Danh sách phát cộng tác trên Apple Music

Mặc dù danh sách phát cộng tác Apple Music đã được hãng giới thiệu trong phiên bản iOS 17.2 trước đó, thế nhưng Apple đã loại bỏ tính năng này trong bản beta thứ 4. Theo MacRumors, nhiều khả năng tính năng này sẽ không được ra mắt trong phiên bản chính thức của iOS 17.2

blank

Tùy chọn AppleCare

Trên iOS 17.2 beta 4, phần “Coverage” (Bảo hành) trong Cài đặt > Chung đã được đổi tên thành “AppleCare & Warranty“. Ngoài việc thay đổi tên, tùy chọn này vẫn giữ nguyên thông tin ‌của người dùng bao gồm AppleCare cho iPhone và các thiết bị được kết nối như Apple Watch và AirPods.

blank

Bên cạnh đó, trong phần Chung > Giới thiệu, Apple còn bổ sung thêm phần Bảo hành mới để cung cấp thông tin bảo hành cho ‌iPhone‌.

Thông báo khi quay video bằng thiết bị bên ngoài

Khi người dùng quay video ProRes với các mẫu iPhone 15 Pro kết nối ổ cứng, iOS 17.2 beta 4 sẽ hiển thị thông báo mới để họ biết rằng tính năng ghi bên ngoài không hoạt động nếu cáp USB-C có tốc độ quá chậm.

iTunes

Trong iOS 17.2 beta 4, MacRumors đã phát hiện đoạn mã mới xác nhận Apple đang lên kế hoạch loại bỏ tùy chọn mua chương trình truyền hình và phim trong ứng dụng iTunes. Trong tương lai, người dùng muốn mua chương trình truyền hình và phim sẽ phải mua thông qua ứng dụng Apple TV.

Đoạn mã được phát hiện trong iOS 17.2 beta 4 có nội dung như sau: “Bạn có thể mua hoặc thuê các chương trình truyền hình và tìm các giao dịch mua của mình trong ứng dụng Apple TV”.

Cho xem nhiều hơn

Những bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Vui lòng vô hiệu hóa chương trình chặn quảng cáo trước khi xem trang web TAMHOANG.NET!

Please disable ad blocking program before viewing TAMHOANG.NET website!