Tin Tức Game

Genshin Impact, Honkai Star Rail sắp được chuyển thể thành phim

Theo thông tin ghi nhận vào ngày 11/04, Chi bộ Đảng Ban Tuyên truyền Phim của Thành ủy Thượng Hải đã đến thăm Công ty miHoYo bàn về việc phát hành phim.

Sau đó, hai bên đã tổ chức hội nghị chuyên đề hướng đến việc phát hành phiên bản phim cho hai game của miHoYo là Genshin Impact và Honkai Star Rail. Hội nghị cũng tập trung vào mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng Thượng Hải trở thành thành phố điện ảnh trong 3 năm tới.

Hai phim chuyển thể game hứa hẹn bom tấn của miHoYo. Ảnh: Sohu.

Hai phim chuyển thể game hứa hẹn bom tấn của miHoYo. Ảnh: Sohu.

MiHoYo tuyên bố rằng họ sẽ nghiên cứu nghiêm túc Kế hoạch hành động 3 năm của Thành phố Thượng Hải và thúc đẩy việc chuyển đổi hai IP trò chơi đình đám của công ty là Genshin Impact và Honkai Star Rail thành phim.

Chi bộ Cục Điện ảnh cũng cho biết, với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành trò chơi, miHoYo có lợi thế trong việc tạo ra IP, quảng bá văn hóa và sáng tạo cũng như phát triển công nghệ, v.v., đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện đổi mới truyền thống Trung Quốc. Cơ quan hy vọng rằng miHoYo sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển đổi mới, hiện thực hóa các dự án sở hữu trí tuệ, công nghệ đóng góp cho sự thịnh vượng và phát triển của ngành game, phim Thượng Hải.

Hai dự án phim đình đám này sẽ được miHoYo tiến hành theo từng bước, có lộ trình cụ thể từ năm 2024. Hãng sẽ phối hợp với cơ quan phim của Thượng Hải để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Genshin Impact sở hữu lượng fan đông đảo. Ảnh: QQ.

Genshin Impact sở hữu lượng fan đông đảo. Ảnh: QQ.

Theo Qichacha, Công ty TNHH Công nghệ miHoYo đã thêm một phần mềm mới có tên “nền tảng tổng hợp trò chơi miHoYo”, gọi tắt là miHoYo Launcher, được ra mắt vào tháng 1 năm nay. Quá trình phát triển đã hoàn tất. miHoYo Launcher sẽ là trình khởi chạy trên PC tích hợp các trò chơi của miHoYo. Người chơi có thể tải xuống, cập nhật, khởi chạy và chơi tất cả các trò chơi đa nền tảng miHoYo chỉ trong một ứng dụng.

Hiện tại, các trò chơi của miHoYo đã ra mắt trên PC bao gồm Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai Star Rail, v.v. và sản phẩm như Zenless Zero Zero sẽ được phát hành trong tương lai. Ngoài ra, dựa trên việc xây dựng hệ sinh thái cộng đồng miHoYo Society, miHoYo Launcher cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều cơ hội tương tác, trao đổi với nhau hơn làm nên cộng đồng chơi game rộng lớn.

Cho xem nhiều hơn

Những bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Vui lòng vô hiệu hóa chương trình chặn quảng cáo trước khi xem trang web TAMHOANG.NET!

Please disable ad blocking program before viewing TAMHOANG.NET website!