Mở hộp & Đánh giá

Điện thoại Samsung bị chậm sau khi cài đặt bản cập nhật mới của Google? Đây là cách khắc phục

Vào cuối tháng 4, Google đã phát hành bản cập nhật tháng 5/2024 của Google Play cho các mẫu điện thoại Android được hỗ trợ cập nhật. Bên cạnh những cải thiện về độ ổn định của máy, bản cập nhật này còn giới thiệu Dịch vụ liên kết thiết bị, cho phép người dùng chuyển cuộc gọi video Google Meet giữa các thiết bị một cách liền mạch. Ngoài ra, Google cũng giới thiệu tính năng chia sẻ mật khẩu cho các thành viên trong gia đình ở Trình quản lý mật khẩu của hãng.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của chuyên trang SamMobile, bản cập nhật tháng 5/2024 của Google Play đã khiến một số thiết bị Galaxy chạy chậm hơn và mất nhiều thời gian hơn để khởi chạy ứng dụng. Rất nhanh sau đó, Samsung đã thừa nhận sự cố này trên diễn đàn cộng đồng Hàn Quốc và đề xuất cho người dùng giải pháp tạm thời trong quá trình hãng khắc phục sự cố.

blank

Cụ thể, người điều hành trên diễn đàn của Samsung lưu ý rằng, người dùng có thể nhận thấy điện thoại Galaxy của mình bị chậm khi sử dụng trong thời gian dài sau khi cài đặt bản cập nhật tháng 5/2024 của Google Play. Nếu gặp sự cố trên, người dùng có thể khởi động lại điện thoại để khắc phục tạm thời cho đến khi hãng phát hành bản vá lỗi.

blank

Thông thường, việc cài đặt bản cập nhật hệ thống Google Play sẽ yêu cầu người dùng phải khởi động lại điện thoại Android. Tuy nhiên trong trường hợp này, Samsung khuyến nghị người dùng nên khởi động lại điện thoại thêm một lần nữa nếu họ cảm thấy thiết bị của mình bị chậm và mất nhiều thời gian để mở ứng dụng. Dự kiến, Google sẽ phát hành bản cập nhật tháng 6 của Google Play cho các thiết bị Android trong vài ngày nữa để khắc phục sự cố trên.

Cách đây 3 tháng, nguồn cấp dữ liệu của Google Discover cũng khiến dòng Galaxy S23 chạy One UI 6.1 gặp sự cố liên quan đến màn hình cảm ứng. May mắn thay, Samsung đã xác nhận sự cố này và liên hệ với Google để cùng phát hành bản sửa lỗi cho các thiết bị thuộc dòng Galaxy S23.

Theo: Android Police

<p>The post Điện thoại Samsung bị chậm sau khi cài đặt bản cập nhật mới của Google? Đây là cách khắc phục first appeared on Vật Vờ Studio – VVS – Tin tức và đánh giá sản phẩm công nghệ.</p>

Cho xem nhiều hơn

Những bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Vui lòng vô hiệu hóa chương trình chặn quảng cáo trước khi xem trang web TAMHOANG.NET!

Please disable ad blocking program before viewing TAMHOANG.NET website!