Tin công nghệ

Sốc: Doanh số bán Redmi K70 vượt xa iPhone 15, chiếm top 3 BXH

Theo thống kê mới nhất, doanh số bán Xiaomi Redmi K70 vượt xa iPhone 15, cạnh tranh trự tiếp với siêu phẩm iPhone 15 Pro, ngay trong đợt sale 18/6 to nhất nhì năm 2024 tại Trung Quốc.

Chương trình siêu khuyến mãi 618 năm nay đã chính thức kết thúc và trang JD.com Racing List cũng đã công bố danh sách các sản phẩm được bán trong chuỗi sự kiện giảm giá vừa rồi.

Doanh số bán Redmi K70 vượt xa iPhone 15
Doanh số bán Redmi K70 vượt xa iPhone 15

Trong số đó, ở hạng mục điện thoại di động cho thấy Apple vẫn là người chiến thắng lớn nhất và dòng iPhone 15 Pro có doanh số mạnh nhất.

Điều đáng chú ý là khác với 3 vị trí dẫn đầu ở các năm trước do Apple chiếm giữ, lần này Redmi K70 đã thành công leo lên vị trí top 3, đánh bật iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn xuống top 4.

Redmi K70 đã đánh bật iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn xuống top 4
Redmi K70 đã đánh bật iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn xuống top 4

Đây cũng là mẫu điện thoại nội địa và điện thoại Android duy nhất có thể cạnh tranh với iPhone về doanh số thương mại điện tử.

Theo báo cáo bán hàng chính thức của Xiaomi, Redmi K70 không chỉ đứng đầu về doanh số bán hàng trên JD.com mà còn đứng đầu về doanh số bán trong dịp sale tháng 6 ở hạng mục điện thoại di động nội địa trên các sàn lớn như Tmall, Pinduoduo và Douyin.

Honor X50 cũng đạt vị trí thứ 5
Honor X50 cũng đạt vị trí thứ 5

Ngoài ra, Honor X50 cũng đạt vị trí thứ 5 trong danh sách tổng thể, chỉ sau iPhone 15 và đứng thứ 2 trong số các mẫu điện thoại Trung Quốc.

Chiếc máy này đã nằm trong số những chiếc máy có doanh số bán hàng tốt nhất kể từ khi ra mắt và cách đây một thời gian đã có thông báo rằng doanh số bán hàng trong nước đã vượt quá 10 triệu chiếc trong 10 tháng.

Đồng thời, đây cũng là sản phẩm Android đầu tiên trong số các sản phẩm ra mắt kể từ năm 2023 có doanh số vượt 10 triệu tại thị trường Trung Quốc và cũng là tấm gương sáng cho sản phẩm nội địa.

Cho xem nhiều hơn

Những bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Vui lòng vô hiệu hóa chương trình chặn quảng cáo trước khi xem trang web TAMHOANG.NET!

Please disable ad blocking program before viewing TAMHOANG.NET website!