Keysight hỗ trợ giao thức thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trong xe qua mạng 4G LTE

Bản tin công nghệ 24h

Keysight Technologies vừa được diễn đàn chứng nhận toàn cầu (GCF) chứng nhận bài đo kiểm cho phép các nhà cung cấp chipset xác minh chức năng eCall (cuộc gọi khẩn cấp) trên nền hệ thống phụ đa phương tiện (IMS) qua giao thức internet (IP).

Tính năng này cho phép các nhà cung cấp thiết bị giám sát từ xa (telematics) xác minh tính tuân thủ của chức năng eCall trên nền IMS với các thông số kỹ thuật của tổ chức tiêu chuẩn toàn cầu 3GPP. Kết nối eCall sử dụng công nghệ thoại qua LTE (VoLTE) để thiết lập cuộc gọi tự động hoặc thủ công giữa các dịch vụ khẩn cấp với lái xe hoặc hành khách trên xe có liên quan đến tai nạn.

Keysight vừa được chứng nhận hỗ trợ giao thức gọi khẩn cấp trên xe ô tô thông minh

afp

Các nhà sản xuất ô tô cần tiếp cận được với những giải pháp truyền thông mới nhất, dựa trên các công nghệ LTE, 5G và ô tô kết nối vạn vật qua mạng di động (C-V2X), để mang lại sự thuận tiện và an toàn thường xuyên cho lái xe, hành khách và người đi bộ. IMS cho phép các nhà khai thác viễn thông cung cấp dịch vụ đa phương tiện phong phú, bao gồm cả dịch vụ thoại qua IP (VoIP), dịch vụ hội nghị truyền hình và video theo yêu cầu (VoD) tới cho người dùng cuối.

Bài đo kiểm LTE EIEI do Keysight đệ trình GCF phê chuẩn sử dụng bộ công cụ xác nhận tuân thủ giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của hãng.

Nguồn: thanhnien.vn/keysight-ho-tro-giao-thuc-thuc-hien-cuoc-goi-khan-cap-trong-xe-qua-mang-4g-lte-post1414279.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.