Ứng dụng Hack Cheats full tiền mọi game Android GameKiller

Điện thoại Thủ thuật trên điện thoại Ứng dụng điện thoại

Tâm xin chào các bạn, sau đây mình sẻ hướng dẫn các bạn cách hack hầu như tất cả các game Offline của Android cũng có một số game Online hack được nhưng rất ít. Bạn cũng đã từng chơi game cho Android rồi chứ nhỉ cũng sẻ có những game quá khó nếu như không đủ tiền nâng cấp thì sẻ không qua được màn chơi đó khiến bạn phải nạp tiền vào để nâng cấp, mua kim cương hoặc mua vàng. Nhưng bạn biết đó, đâu có ai nạp vào. Đa số lên bác thông thái Goolge tìm ngay cách hack game đó ngay, haha. Thôi không dài dòng nữa vào thẳng vấn đề chính luôn nha.

Để hack được game trên Android bạn sẻ phải sử dụng ứng dụng GameKiller.

Link download: bit.ly/3ktjri4
Yêu cầu máy các bạn đã được ROOT để cấp quyền cho ứng dụng.
Sau đây mình xin lấy một game cũng rất là nổi tiếng ra làm ví dụ cho các bạn xem nha đó là Fishing Diary.
Có thể tải xuống game Fishing Diary đó bằng ứng dụng Mobegenie (2MB)
Rồi bắt tay vào làm thôi nào. Đầu tin các bạn bật ứng dụng GameKiller lên nha.

Đây là giá trị của mình nha mình có 525 vàng nên mình sẽ tìm kiếm con số 528 trong ứng dụng GameKiller nha các bạn.

Các bạn nhập 528 vào ô search nha sau đó các bạn nhấn nút tìm kiếm. Nó sẽ hiện ra một khung hỏi bạn chọn loại tìm kiếm nào các bạn cứ chọn là AUTO IDENTIFY nha. Bây giờ các bạn vào game Fishing Diary thay đổi giá trị vàng của các bạn đi nha.

Rồi đó các cậu mình đã thay đổi giá trị vàng của mình thành 539 vàng. Bây giờ các bạn bật ứng dụng GameKiller lên rồi nhập giá trị vàng của các cậu vào ô search nha sau đó nhấn nút tìm kiếm .

Bây giờ nó đã tìm ra các giá trị vừa thay đổi trong game, có lẽ hơi nhiều với game này có tới 5 giá trị chứ máy game khác có thể là 3 hoặc 2 giá trị thôi. Nếu bạn chưa chắc ăn thì có thể thay đổi giá trị vàng và search lại thì có thể giá trị tìm được sẻ giảm xuống đấy. Nhưng đối với mình đã làm quen thì chọn đại một cái rồi thay đổi hen xui , khỏi phải mắc công search lại.

Mình đã chọn bừa giá trị thứ 2 để thay đổi các bạn chỉ cần nhấn vào giá trị đó thì đó sẻ hiện lên cho các bạn thay đổi. Chú ý dòng Value nha đó là giá trị bạn có thể thay đổi đấy, bây giờ các bạn có thể thay đổi giá trị bao nhiêu tùy các bạn nhưng mình khuyên nên thay đổi ít thôi.

Như các bạn đã thấy mình đã thay đổi số vàng trong game thật tuyệt vời nhỉ các bạn cũng có thể thay đổi vỏ sò trong game này, luôn cũng được chỉ cần làm như các bước trên để thay đổi vỏ sò.

Chúc các bạn thành công, nếu có thắc mắc gì hãy cứ góp ý mình sẻ hướng dẫn cho các bạn tận tình, cuối cùng là mong các bạn hãy luôn ủng hộ Website của mình nha. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.