Hướng dẫn cài TestFlight chơi game lậu, game private trên iOS (iPhone, iPad)

Ứng dụng điện thoại

Do đa số các game lậu, game private có bản cài đặt trên hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) là bản thử nghiệm (beta), vì thế để cài đặt được game lậu, game private trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng TestFlight trên App Store.

TestFlight là ứng dụng gì?

TestFlight là ứng dụng giúp nhà phát triển thử nghiệm phiên bản beta của ứng dụng và xem trước các thành phần nhỏ trong ứng dụng của họ bằng ứng dụng TestFlight.

Cụ thể hơn

TestFlight giúp dễ dàng thử nghiệm các phiên bản beta của ứng dụng iOS, tvOS và watchOS, đồng thời cung cấp phản hồi có giá trị cho các nhà phát triển trước khi họ phát hành ứng dụng của mình trên App Store. Để trở thành người thử nghiệm, chỉ cần nhấp vào liên kết tải ứng dụng công khai của nhà phát triển hoặc liên kết trong lời mời qua email mà nhà phát triển đã gửi cho bạn (Ví dụ liên kết tải ứng dụng của Ninja World War: Nhấn xem). TestFlight sẽ mở ra để bạn có thể chấp nhận lời mời cài đặt ứng dụng của nhà phát triển.

Khi bạn thử nghiệm một ứng dụng beta, Apple sẽ thu thập và gửi nhật ký sự cố, thông tin sử dụng và mọi phản hồi mà bạn gửi cho nhà phát triển. Nhà phát triển có thể sử dụng thông tin này để cải thiện ứng dụng và các sản phẩm liên quan của họ. Apple có thể sử dụng nhật ký sự cố và thông tin sử dụng để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tương thích của TestFlight

  • Ứng dụng iOS: iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 8 trở lên. Clip ứng dụng yêu cầu iOS 14 beta trở lên.
  • Ứng dụng iMessage và gói hình dán yêu cầu iOS 10 trở lên.
  • Ứng dụng tvOS: Apple TV chạy tvOS 9 trở lên.
  • Ứng dụng watchOS: Apple Watch chạy watchOS 2 trở lên.

TestFlight không khả dụng cho các ứng dụng Mac

Cài đặt TestFlight trên App Store

Nhấn vào đây để tải TestFlight.

Truy cập vào liên kết trên cài đặt ứng dụng TestFlight như các ứng dụng thông thường khác.

Tạm kết

Qua bà viết này Tâm đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng TestFlight, để biết được game bạn muốn chơi có hỗ trợ trên iOS không thì các bạn nên liên hệ trực tiếp với người phát hành game. Nếu bạn không biết rõ nhà phát hành game là ai thì có thể vào trang chủ của game mình đang chơi để xem các bản cài đặt. Bài Hướng dẫn cài TestFlight chơi game lậu, game private trên iOS (iPhone, iPad) đến đây là hết rồi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Link download TestFlight: apps.apple.com/vn/app/testflight/id899247664

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.