Ứng dụng Truecaller tự động chặn cuộc gọi, tin nhắn quảng cáo, lừa đảo, rác

Phòng chống quảng cáo - Lừa đảo Thủ thuật trên điện thoại Ứng dụng điện thoại

Truecaller là một trong những ứng dụng thuộc quyền sở hữu của True Software Scandinavia AB. Với nhiều tính năng mạnh mẽ và độc đáo, Truecaller trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi nhắc tới những ứng dụng có khả năng cung cấp ID người gọi và chặn các cuộc gọi không mong muốn. Hiện nay thì ứng dụng này đã được hơn 500 triệu người dùng tin tưởng và có tới hơn 12 triệu lượt đánh giá tích cực trên Google Play. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ cho các nhu cầu giao tiếp, bạn đừng nên bỏ lỡ Truecaller.

Link download từ CH Play: play.google.com/store/apps/details?id=com.truecaller

Link download MOD APK: apkmody.io/vi/ung-dung/truecaller-premium-mod-apk/download/0

Liên lạc miễn phí

Có rất nhiều ứng dụng như Message, Snapchat, WhatsApp cho phép người dùng có thể liên lạc miễn phí với mọi người xung quanh. Và Truecaller cũng vậy, tuy nhiên ứng dụng này chỉ giới hạn phạm vi nói chuyện với những người có trong danh bạ. Nhờ tính năng này mà người dùng sẽ không bị làm phiền bởi những người không quen biết và tập trung vào những người quan trọng. Truecaller còn tự động phân biệt những tin nhắn vô danh để không ảnh hưởng tới những tin nhắn quan trọng.

Ngoài ra ứng dụng này còn tự động chặn các tin nhắn spam hoặc những tin nhắn quảng cáo, tiếp thị từ xa. Từ giờ người dùng sẽ không phải đau đầu khi nhìn thấy hộp tin nhắn của mình tràn đầy những tin nhắn rác và phải tốn thời gian để dọn dẹp chúng, đồng thời dễ dàng chặn những người mình không muốn liên lạc bằng cách chặn theo tên và số thuê bao. Người dùng sẽ không bao giờ lo lắng việc mình bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn.

Truecaller còn có một cộng đồng người sử dụng, nơi mà luôn cập nhật những danh sách spam dựa trên đóng góp cộng đồng đồng do hàng triệu người dùng trên thế giới. Vì thế bạn có thể yên tâm với những gì Truecaller đem lại, nó hoàn toàn an toàn và hiệu quả cho công việc của bạn.

Trình quay số mạnh mẽ

Nếu nói đến ứng dụng cho phép người dùng nhìn thấy ID người gọi tốt nhất thế giới thì không thể không nói tới Truecaller. Dù là bất kì ai, bất kì số nào gọi tới thì Truecaller cũng có thể cung cấp ID người gọi nhanh nhất có thể. Điều này vô cùng hữu ích cho người dùng có thể biết được ai đang gọi tới cho mình, tránh việc nhầm lẫn những cuộc gọi quan trọng thành những cuộc gọi spam. Ngoài ra người dùng cũng có thể thể xem tên hoặc các số vô danh trong lịch sử cuộc gọi để không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào.

Có nhiều cuộc gọi điện quan trọng mà bạn cần phải nhớ nội dung hoặc đơn giản bạn muốn lưu lại cuộc gọi với những người mình yêu thương làm kỉ niệm. Tính năng ghi âm cuộc gọi của Truecaller sẽ đáp ứng được yêu cầu đó và dễ dàng lưu nội dung cuộc gọi vào trong thiết bị di động của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng có nhiều tính năng hữu ích như bạn có thể vừa nhắn tin vừa chia sẻ vị trí hiện tại của mình, điều này sẽ giúp mọi người tìm thấy nhau một cách nhanh chóng hơn. Sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc và hàng tá các nhãn dán nhiều chủ đề để cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và sinh động. Đặc biệt Truecaller luôn đảm bảo các dữ liệu của người dùng luôn được bảo mật tốt nhất, dễ dàng sao lưu lịch sử cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn và sao lưu chúng trên Google Drive.

Những gói trả phí

Truecaller còn cung cấp 2 gói mất phí và Premium và Gold Membershipđể đáp ứng nhu cầu cũng như đưa ra các tính năng tốt nhất cho người dùng.

Với Truecaller Premium, ngoài việc người dùng được sử dụng các tính năng cơ bản miễn phí thì còn có thể xem một cách chi tiết thông tin của những ai xem hồ sơ của bạn đồng thời có thể tùy chọn xem các hồ sơ khác một cách bí mật. So với bản miễn phí thì bản Premium này cho phép người dùng sử dụng chức năng ghi âm không giới hạn và đồng thời trò chuyện với mọi người mà không lo lắng việc quảng cáo xen ngang. Ngoài ra sau khi nâng cấp tài khoản thì bạn sẽ nhận được thẻ cao cấp trên hồ sơ của mình.

Còn với Truecaller Gold, người dùng có thể sử dụng những tính năng có trong Premium và đồng thời được cấp thẻ Gold trên hồ sơ. Những ID có thẻ Gold cũng được hỗ trợ ưu tiên ở mức cao.

Bạn sử dụng 2 SIM? Đừng lo lắng vì Truecaller có thể sử dụng thoải mái trên cả 2 SIM với tính năng hỗ trợ đầy đủ chức năng 2 SIM.

Phiên bản MOD APK của Truecaller

Link download MOD APK của Truecaller: apkmody.io/vi/ung-dung/truecaller-premium-mod-apk/download/0

Tính năng MOD

  • Mở khóa Gold Membership.
  • Mở khóa tính năng Premium.
  • Location Maps.
  • Drive backup.
  • Tối ưu đồ họa.
  • Dọn dẹp tài nguyên.
  • Vô hiệu hóa Analytics/Crashlytics.
  • Không tạo lối tắt.

Tải Truecaller MOD APK cho Android

Đây là một ứng dụng hoàn toàn tuyệt vời dành bạn. Với bộ tính năng mạnh mẽ, hữu ích, giao diện đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó ngay từ lần tải đầu tiên. Ngoài ra, ứng dụng này còn vô cùng an toàn cũng như cam kết luôn bảo vệ dữ liệu của người dùng. Với tất cả những ưu điểm đó, Truecaller xứng đáng là ứng dụng hỗ trợ nhu cầu liên lạc tuyệt vời nhất hiện nay.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.