Donate

Quyên góp là sự ủng hộ về vật chất một cách tự nguyện thường thông qua vận động, kêu gọi, thuyết phục, với mục đích thiện nguyện hoặc là sự ủng hộ để đạt được mục đích nào đó. Trong tiếng Anh, donate là một món quà được cho bởi một người nào đó hoặc theo tính pháp lý của người đó, chủ yếu vì mục đích từ thiện.

blank

Quyên góp (tiếng Anh: donate) là sự ủng hộ về vật chất một cách tự nguyện thông qua vận động, kêu gọi, thuyết phục, với mục tiêu thiện nguyện hoặc là sự ủng hộ để đạt được mục tiêu đó. Trong tiếng Anh, tặng là một món quà được cho bởi một người nào đó hoặc theo pháp lý của người đó, chủ yếu vì mục tiêu từ thiện. Quyên góp có nhiều hình thức, bao gồm tiền mặt, của thí nghiệm, dịch vụ, sản phẩm mới hoặc đã qua sử dụng như quần áo, đồ chơi, thực phẩm và phương tiện đi lại. Đôi khi người ta quyên góp hàng hỗ trợ, cá nhân ứng dụng, thuốc y tế, máu, nội tạng, … trong các trường hợp hỗ trợ.

Để ủng hộ và duy trì sự hoạt động của website TAMHOANG.NET Tâm rất mong nhận được donate từ các bạn.

Các hình thức donate

PayPal

blank

Email PayPal: [email protected]

Trang PayPal của Tâm: paypal.me/tamnh368

MoMo

blank

Người thụ hưởng: Nguyễn Hoàng Tâm

Truy cập liên kết sau để lấy mã QR: nhantien.momo.vn/tamhoangxyz

MBBank (ViettelPay)

blank blank

STK: 9704229200177132

Người thụ hưởng: BANKPLUS S, NGUYEN HOANG TAM hoặc NGUYEN HOABG TAM 

VPBank

blank

STK: 799333368

Người thụ hưởng: NGUYEN HOANG TAM

Tạm kết

blank

Ngoài các phương thức donate trên Tâm không còn phương thức nhận donate nào khác. Do đó các bạn lưu ý tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Donate cho blog của Tâm nhằm góp phần phát triển, duy trì trang web. Ngoài ra còn giúp Tâm có thêm động lực để đăng nhiều bài viết hữu ích, tích cực tìm kiếm các game hay hơn nữa! Rất mong nhận được donate từ các bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho website TAMHOANG.NET.

Trân trọng!