BATTLE PLAN Mod APK 1.1.1 (Menu, Tốc Độ Tấn Công, Luôn Crit) LMHMOD

Game MOD APK

BATTLE PLAN Mod là tựa game chiến lược với yếu tố nhập vai và phòng thủ tháp. Trò chơi hứa hẹn mang đến cho bạn những trận chiến đỉnh cao ngay trên màn hình điện thoại. Ở mỗi cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là xây dựng hàng phòng thủ để chống lại kẻ thù bóng tối. Để làm điều này, bạn cần hiểu rõ sức mạnh và đặc điểm của từng đơn vị trong đội hình. Bằng cách kết hợp các đơn vị thích hợp, bạn sẽ tạo nên sức mạnh phòng thủ khủng khiếp. Nhưng kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ, kể cả Boss. Đó là lý do mà bạn cần có chiến lược nâng cấp hiệu quả để cải thiện lợi thế. Hãy sẵn sàng cho các cuộc chiến phòng thủ đỉnh cao ở đây!

Tải BATTLE PLAN Mod – Những trận chiến thủ thành hấp dẫn

Có lẽ bạn không còn lạ gì với những trò chơi phòng thủ tháp chiến lược, nhưng BATTLE PLAN sẽ mang đến một làn gió mới. Bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng trăm nhiệm vụ khác nhau theo tiến trình cấp độ. Mỗi nhiệm vụ tương ứng với một cuộc chiến thủ thành với nhiều đợt tấn công với sức công phá ngày càng lớn. Nhiệm vụ của bạn là chống lại tất cả đợt tấn công từ kẻ thù, nâng cấp đội quân, mở khóa kỹ năng, nhận thưởng và khám phá nhiều vùng đất mới. Đó là hành trình dài hơi và đầy thử thách nhưng chứa nhiều cảm hứng.

battle-plan-mod-apk

Xây dựng đội hình tham chiến

Trước mỗi cuộc chiến, việc của bạn là thành lập hàng rào phòng thủ. Để làm điều này, bạn sẽ chọn những đơn vị và tháp phù hợp. Sau đó, hãy đặt chúng lên chiến trường – nơi có 4 làn đường tương ứng với 4 hướng tấn công của quân địch. Sau khi hoàn thành việc bố trí tháp phòng thủ, việc của bạn là tận hưởng cuộc chiến. Kẻ thù sẽ di chuyển liên tục từ hầm ngục đến căn cứ. Các tháp sẽ tự động tấn công lên mục tiêu cho đến khi tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Bạn cũng có thể tác động lên cuộc chiến theo nhiều cách.

Theo đó, bạn có thể sử dụng các kỹ năng có sẵn, chọn mục tiêu và nhấp vào màn hình để triển khai tấn công. Các kỹ năng này sẽ có thời gian hồi chiêu nhất định nên bạn cần cân nhắc thời điểm sử dụng hợp lí. Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng nếu giành thắng lợi. Đó có thể là tiền vàng, đá quý, trang bị và nhiều vật phẩm khác. Hãy tích lũy chúng trong bộ sưu tập của bạn và dùng cho nhiều khác nhau. Và các thử thách mới sẽ mở ra, hứa hẹn mang đến nhiều chiến lợi phẩm mới.

battle-plan-mod-android

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Các cuộc chiến trong BATTLE PLAN Mod sẽ ngày càng khó khăn khi kẻ thù ngày càng mạnh mẽ. Đó là lý do mà bạn phải nâng cấp hàng phòng thủ của mình. Có nhiều cách để làm điều đó. Chẳng hạn, bạn có thể mở khóa các tháp mới, kỹ năng và trang bị mới. Có rất nhiều kỹ năng khác nhau như mưa tên lửa, lốc xoáy, quả cầu gai, đạn lửa, mưa băng, vô hiệu hóa kẻ địch và hơn thế nữa. Hãy kết hợp chúng theo cách của bạn để ảnh hưởng đến lợi thế trên chiến trường.

Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp các chỉ số quan trọng của từng tháp và kỹ năng. Điển hình, đó là các chỉ số như sát thương vật lý, sát thương phép, thời gian hồi chiêu, HP, khả năng hồi phục, độ chính xác … Những chỉ số này có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phòng thủ của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng tiền thưởng để nâng cấp chúng, hướng đến việc xây dựng hàng phòng thủ mạnh hơn. Các cuộc chiến với Boss không còn là vấn đề khi bạn sở hữu lực lượng mạnh mẽ.

battle-plan-mod

Khám phá thế giới giả tưởng độc đáo

Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ được mở khóa qua các chương. Mỗi chương sẽ đem đến những nội dung mới, gồm kẻ thù mới, vùng đất mới và những kho báu giá trị. Đây là cơ hội để bạn khám phá mọi bí ẩn trong thế giới giả tưởng của trò chơi. Đó có thể là những chiến trường địa ngục nảy lửa hay vùng đất tuyết lạnh giá quanh năm. Hình dạng, đặc điểm và sức mạnh kẻ thù ở mỗi vùng đất sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn cần có những kế hoạch riêng để chống lại từng nhóm kẻ thù. Bên cạnh đó, mỗi vùng đất còn có nhiều bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

tai-battle-plan-mod

Thiết kế 2D, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn

Các cuộc chiến phòng thủ trong trò chơi này được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D. Nhưng mọi thứ được mô tả chi tiết và sinh động, làm nổi bật vẻ đẹp của chiến trường và sức hấp dẫn của mọi cuộc chiến. Các hiệu ứng chiến đấu đi kèm với hiệu ứng âm thanh làm nên sức nóng thực thụ của chiến trường. Hình ảnh kẻ thù cũng hết sức đa dạng, mang đến sự mới mẻ bất tận. Nói chung, mọi thứ đều được thiết kế chỉnh chu, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại.

Vậy bạn đã sẵn sàng để tham gia BATTLE PLAN Mod chưa nào? Những cuộc chiến phòng thủ hấp dẫn ở đây sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Hãy sẵn sàng tinh thần cho những cuộc chiến điên rồ nhất với hàng loạt kẻ thù. Bạn chỉ việc nhấp trên màn hình để xây dựng hàng phòng thủ, sử dụng kỹ năng và nâng cấp mọi thứ. Nhưng yếu tố chiến lược là quan trọng hàng đầu. Hãy cho thấy bản lĩnh của một nhà chỉ huy chiến lược để chinh phục mọi cuộc chiến ở đây.

BATTLE PLAN Mod APK 1.1.1 (Menu, Tốc Độ Tấn Công, Luôn Crit)

BATTLE PLAN Mod APK 1.1.1 (Menu, Tốc Độ Tấn Công, Luôn Crit) LMHMOD

Bởi TT – Tháng Một 26, 2023

Tên LMHMOD BATTLE PLAN
Hỗ trợAndroid 5.0
Phát hànhArt-Storm
Tính năng MODMenu, Tốc Độ Tấn Công, Luôn Crit
Kích thước43MB
Phiên bản1.1.1
Chuyên mụcChiến Lược
Cài đặt MOD Google
Play
Giá FREE
Đánh giá

Tải game BATTLE PLAN Mod 1.1.1 Siêu Vip Pro Xịn Sò APK ANDROID miễn phí


NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.