Hướng dẫn cài đặt Ninja World War trên iOS (iPhone, iPad)

Game Mobile Private Thủ thuật trên điện thoại

* Lưu ý: Do bản cài đặt của Ninja World War trên hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) hiện tại vẫn đang là bản thử nghiệm (beta), do đó để cài đặt được trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng TestFlight trên App Store.

Nhấn VÀO ĐÂY để tải Testflight.

TestFlight là ứng dụng gì?

TestFlight là ứng dụng giúp nhà phát triển thử nghiệm phiên bản beta của ứng dụng và xem trước các thành phần nhỏ trong ứng dụng của họ bằng ứng dụng TestFlight.
Cụ thể hơn:
TestFlight giúp dễ dàng thử nghiệm các phiên bản beta của ứng dụng iOS, tvOS và watchOS, đồng thời cung cấp phản hồi có giá trị cho các nhà phát triển trước khi họ phát hành ứng dụng của mình trên App Store. Để trở thành người thử nghiệm, chỉ cần nhấp vào liên kết tải ứng dụng công khai của nhà phát triển hoặc liên kết trong lời mời qua email mà nhà phát triển đã gửi cho bạn (Ví dụ liên kết tải ứng dụng của Ninja World War: Nhấn xem). TestFlight sẽ mở ra để bạn có thể chấp nhận lời mời cài đặt ứng dụng của nhà phát triển.
Khi bạn thử nghiệm một ứng dụng beta, Apple sẽ thu thập và gửi nhật ký sự cố, thông tin sử dụng và mọi phản hồi mà bạn gửi cho nhà phát triển. Nhà phát triển có thể sử dụng thông tin này để cải thiện ứng dụng và các sản phẩm liên quan của họ. Apple có thể sử dụng nhật ký sự cố và thông tin sử dụng để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Tương thích của TestFlight:
  • Ứng dụng iOS: iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 8 trở lên. Clip ứng dụng yêu cầu iOS 14 beta trở lên. Ứng dụng iMessage và gói hình dán yêu cầu iOS 10 trở lên.
  • Ứng dụng tvOS: Apple TV chạy tvOS 9 trở lên.
  • Ứng dụng watchOS: Apple Watch chạy watchOS 2 trở lên.
TestFlight không khả dụng cho các ứng dụng Mac.

Bây giờ chúng ta bắt đầu vào các bước hướng dẫn cài đặt Ninja World War trên iOS:

  1. Đầu tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng TestFlight trên App Store (Liên kết ở trên)
  2. Tiếp đến các bạn nhấn vào đây để truy cập vào đường dẫn testflight.apple.com/join/2maWknqu cài đặt Ninja World War.
  3. Sau đó nhấn vào Xem trong TestFlight hoặc Bắt đầu thử nghiệm; hoặc nhấn vào Cài đặt hoặc Cập nhật cho ứng dụng bạn muốn kiểm tra.
Chỉ cần làm 3 bước trên bạn đã có thể chơi Ninja World War bản tiếng Anh trên iOS. Hiện tại Ninja World War chỉ có bản tiếng Anh trên iOS, ngoài ra không còn ngôn ngữ nào khác.
Nếu bạn muốn dùng tiếng Việt hay ngôn ngữ khác thì nên dùng điện thoại có hệ điều hành Android.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.