Server 111 Ninja World War mở vào lúc 11h tối thứ sáu, ngày 04/10/2020

Game Mobile Private

Các bạn đã tham gia server 111 mới mở vào 11h tối thứ sáu, ngày 04/10/2020 của NInja World War chưa? Hãy cùng vào server mới này giao lưu với Tâm. Và nhớ tham gia sự kiện nổi bật sau để mang về cho mình những phần quà giá trị nha:

1. Sự kiện Like & Share bài viết trên Facebook nhận tướng Pain (30 mảnh tướng Pain):

Chi tiết xem tại: 

Sự kiện: Nhận tướng Pain miễn phí trong Ninja World War

2. Tích tiêu kim cương, nhận quà giá trị lên đến 200 ngọc kháng choáng, 200 ngọc hút máu (Thế thuật) hằng ngày

3. Và các sự kiện như đăng nhập 7 ngày, đăng nhập 8 ngày, nâng lực chiến nhận quà, quà tuần sẽ không nhận quà code tuần nữa mà sẽ nhận quà thư vào thứ 6 hàng tuần (Đăng nhập vào thứ 5 mới được nhận thư quà tuần), …

Để tải game, bạn có thể xem bài viết: Đại Chiến Nhẫn Giả Private (Lậu) – Ninja World War

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về cái tên Ninja World War mà nhà phát hành đã đặt cho game

Khởi điểm từ khi thành lập làng Mộc Diệp Ẩn (Konohagakure no sato) với một mô hình làng kiểu tiến tiến, đã kéo theo việc thành lập nhiều làng Ninja thuộc các quốc gia lớn nhỏ. Việc thành lập các Ẩn lý này đã đặt dấu mốc kết thúc cho thời kì Chiến Quốc – một thời kì chiến tranh khốc liệt, khi mà các ninja chủ yếu chiến đấu theo các gia tộc, và tiến vào thời kì phát triển. Tuy nhiên, chiến tranh vẫn xảy ra xen kẽ các khoảng thời gian hòa bình ngắn ngủi mà tiêu biểu là các cuộc đại chiến ninja.

Naruto World Map.svg

Đã có 4 cuộc đại chiến từ khi thành lập làng Lá đến khi kết thúc bộ Manga Naruto. Đây là các cuộc đại chiến rất ác liệt, diễn ra rộng khắp với lực lượng tham gia chủ yếu là các ninja từ Ngũ Đại Quốc. Các cuộc đại chiến và các giai đoạn tái thiết phía sau cuộc mang lại sự hưng thịnh cho các làng ninja lớn và làm suy yếu các làng ninja nhỏ. Do đó, có nhiều lúc trong quá khứ, các nhà lãnh đạo Ninja tìm đến chiến tranh như một công cụ giải quyết các mâu thuẫn trong nội bộ làng.

Chúc bạn có những giây phút thật thư giãn khi chơi game. Và đừng quên xem những bài viết hấp dẫn khác trên blog của Tâm nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.