Điều hành kênh Youtube riêng thành công với Youtubers Life 2

Tin tức game

Raiser Games và Uplay Online vừa công bố ra mắt tựa game mô phỏng hot trend thời nay có tên là YouTubers Life 2 trên Android và iOS.

Youtubers Life 2 không phải là một tựa game hoàn toàn mới, trước đó game đã được phát hành trên các nền tảng khác và tích lũy được hơn hai triệu người chơi. Hiện tại, game chính thức ra mắt trên nền tảng mobile mang đến cho người dùng một hương vị mới, đưa bạn đến gần hơn với công việc hot nhất thời điểm hiện tại.

Điều hành kênh Youtube riêng thành công với Youtubers Life 2 0

Với phiên bản mobile, Youtubers Life 2 mở ra một chương mới có tên là CityStories. Ở đó có những thử thách mới, một loạt các tính năng mới và những tùy chỉnh đa dạng hơn cho phép người chơi trải nghiệm một cơ chế mới phù hợp cho cả người mới và người quay trở lại với game. Sẽ có rất nhiều cuộc phiêu lưu và khám phá vừa chớm nở trong game đang chờ bạn.

Điều hành kênh Youtube riêng thành công với Youtubers Life 2 1

Trong game Youtubers Life 2, người chơi sẽ xuất hiện ở Newtube City, nơi họ sẽ tương tác với một dàn nhân vật mới chân ướt chân ráo vào nghề và học cách phát triển kênh riêng của mình. Mỗi xu hướng mới sẽ trở thành một câu chuyện, một nội dung hấp dẫn nếu bạn biết cách sử dụng thông minh. Bạn sẽ được trải qua các bước như tạo ấn tượng đầu tiên, phỏng vấn, phát sóng trực tuyến,… để dần được chào đón bởi đông đảo người hâm mộ.

Điều hành kênh Youtube riêng thành công với Youtubers Life 2 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Honkai: Star Rail – Game nhập vai chủ đề không gian mở thử nghiệm đợt cuối

Game Youtubers Life 2 được phân thành 3 khu vực, mỗi người ở mỗi khu vực đều sở hữu những đặc điểm riêng độc đáo. Họ sẽ nhận được những thử thách đặc biệt, các sự kiện theo mùa và những người nổi tiếng trợ giúp,… Dựa trên những quan điểm của họ, người chơi sẽ phải xác định xu hướng cho kênh, sử dụng những nghiên cứu đó để giúp họ tạo ra một tài khoản phổ biến được người người theo dõi.

Điều hành kênh Youtube riêng thành công với Youtubers Life 2 3

Với tựa game Youtubers Life 2, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm xây dựng kênh, mở rộng khả năng sáng tạo bằng cách lấy các vật phẩm tùy chỉnh đặc trưng và mở khóa những sức mạnh mới giúp nâng cao cá tính của bạn. Từ đó fandom của bạn dần nâng cấp và tiến gần hơn đến danh tiếng, đạt được ước mơ của bạn là một YouTuber đẳng cấp thế giới.

Tải game cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.