Giải mã ý nghĩa lông mày giật mang lại điểm báo gì cho gia chủ?

Điềm báo

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có những hiện tượng kỳ lạ trên cơ thể, bạn đã bao giờ gặp phải hiện tượng giật lông mày trái hay phải chưa. Đây là một số biểu hiện cơ thể không được khỏe mạnh hoặc do quá trình căng thẳng ở cơ thể kéo dài. Với những người tin vào tâm linh thì chân mày trái giật nam nữ luôn là điềm dự báo trước cho chúng ta trong một vấn đề nào đó nhé.

Dưới góc độ tâm linh thì chân mày trái hay phải bị giật luôn mang báo trước cho chúng ta nhận thấy trước một sự việc nào đó sắp xảy ra. Giật lông mày trái/phả nó có thể mang đến niềm vui bất người, có thể những rủi ro không mong muốn lúc này anh chị có thể đó là điềm báo trước nên tránh. Ứng với mỗi khoảng thời gian nhất định trong ngày thì chân mày trái/phải giật lại mang theo ý nghĩa khác nhau đó nhé hãy xem các chuyên gia giải thích nó như thế nào!

Giật lông mày / chân mày trái có ý nghĩa gì?

Từ 1h đến 3h sáng (Sửu): Báo hiệu một sự không hài lòng của bản thân , buồn bực nào đó có thể do người thân trong gia đình bạn gây ra.

Từ 3h đến 5h sáng (Dần): Đây là điềm vui sắp đến rồi đó , sắp tới có người sắp mang tài lợi đến cho bạn.

Từ 5h đến 7h (Mão): Bạn đang có quý nhân phù trợ , ai đó âm thầm giúp đỡ bạn, sẽ có tin trong thời gian sắp tới.

Từ 7h đến 9h sáng (Thìn): Vị khách không mời mà đến quấy rầy bạn đó nhé.

Từ 9h đến 11h trưa (Tỵ): Có tin vui về giao kết bạn bè hoặc có người mời bạn ăn uống.

Từ 11h đến 13h chiều (Ngọ): Có người thân hoặc bạn bè đem tin vui về , có thể bạn đang trông chờ vào một khoản thu nào đó.

Từ 13h đến 15h chiều (Mùi): Thời điểm này ai đó mang tài lộc về cho chủ nhân

Từ 15h đến 17h chiều (Thân): Ai đó vừa nhắc tới bạn có thể là người thầm thương chôm nhớ , hay sắp gặp chuyện bất ngờ về tình cảm.

Từ 17h đến 19h tối (Dậu): Một vị khách đặc biệt mang niềm hoan hỉ cho gia đình có thể sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn

Từ 19h đến 21h (Tuất): Bạn đang dự tính chuyện tương lai điều suy tính trong lòng sắp thành công rồi.

Từ 21h đến 23h đêm: Sắp có khách quý đến nhà có thể người bạn lâu năm không gặp hoặc người thân ở xa về

Từ 23h đêm đến 1h sáng (giờ Tý): Báo hiệu sắp có người nhà ở nơi xa về .

Giật lông mày / chân mày phải có ý nghĩa gì?

Chân mày phải giật từ 1h – 3h: Nếu chân mày phải giật nháy vào nửa đêm bạn hãy cẩn thận trong công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp.Đây là điềm báo bạn sẽ có người nhắc nhở cẩn thận hơn khi làm việc. Hoặc có thể trong công việc của bạn sẽ xảy ra biến cố dẫn tới đổ vỡ, hỏng.

Chân mày phải giật từ 3h – 5h: Cơ hội thăng tiến của bạn đang rất rộng mở, hãy nắm bắt lấy cơ hội trước mắt. Bạn có thể được sếp đề bạt lên các chức vụ trọng trách cao hơn trong thời gian sắp tới. Đây là điểm lành khi bạn có dấu hiệu nháy mắt vào khung giờ từ 3 giờ – 5 giờ.

Chân mày phải giật từ 7 – 9h: Bạn có khả năng bị nói xấu, dị nghị bởi những người xung quanh. Hãy cần thận lời ăn tiếng nói, tránh tiếp xúc hoặc làm công việc liên quan đến tiền bạc hoặc tình ái công sở. Thời điểm này bạn hãy yên lặng, dĩ hòa vi quý để vượt qua nhanh chóng.

Chân mày phải giật từ  9h – 11h: Hãy đề phòng có người muốn hại bạn! Theo góc độ tâm linh, thời điểm từ 9 giờ – 11 giờ là khoảnh khắc xấu, thường làm hỏng chuyện. Vậy nên, Bạn cần tránh né khoảng thời gian này nếu muốn xuất hành hoặc bắt đầu 1 công việc mới.Bạn cũng cần đề phòng với những kẻ tiểu nhân luôn sẵn sàng nói xấu, làm hại bạn nếu lông mày có giật nháy trong khung giờ này.

Chân mày phải giật từ 11h – 13h: Lông mày giật vào khoảng từ 11 giờ – 13 giờ báo hiệu nguy cơ cao bạn sẽ bị tai nạn bất ngờ. Rất có thể bạn sẽ bị thương, xây xát chảy máu do va chạm ô tô, xa máy, xuồng, phà,..

Chân mày phải giật từ  13h – 15h: Trường hợp lông mày giật buổi chiều từ 13 giờ 15 giờ không quá đáng lo ngại. Có thể bạn chỉ hỏng đồ đạc trong nhà nhưng có thể sửa được ngay. Hãy chú ý hơn vào các vật dụng bạn dùng thường xuyên sẽ có nguy cơ bị hỏng cao nhất.

Chân mày phải giật từ 15h – 17h: Báo hiệu bạn đang có người đang nhớ đến với 1 tình cảm đặc biệt, thường là người khác giới. Hãy để ý xem xung quanh mình có ai đang đối xử với tình cảm yêu thích hay không để phát hiện người nhớ đến bạn nhé!

Chân mày phải giật từ 17h – 19h: Bạn sẽ đón họ hàng, bà con lên chơi nhà. Đây có thể là họ hàng xa, bạn không có cơ hội tiếp xúc nhiều nên hay tận dụng cơ hội này để cải thiện mối quan hệ gia đình của mình. Họ còn có thể mang quà lên tặng bạn và ở lại nhà trong 1 thời gian ngắn.

Chân mày phải giật từ 19h – 21h: Lông mày giật nháy liên tục vào khung giờ này báo hiệu bạn có thể sắp sửa được mời đi chơi xa, du lịch cùng người thân, bạn bè. Đây là chuyến đi bạn đã chờ đợi từ lâu hoặc bất ngờ được rủ đi, mang tới niềm vui rất lớn.

Chân mày phải giật từ 21h – 23h: Sắp có 1 món quà mà trước đây bạn mong ước được chuyển đến mang tới nhiều niềm vui. Hãy lục lại trí nhớ của mình xem đã đặt hàng ở đâu không! Hoặc đây chính là món quà mà người yêu thương gửi tặng đến bạn.

Chân mày phải giật từ 23h – 1h: Thời điểm lông mày giật từ nửa đêm đến 1 giờ sáng báo hiệu bạn sẽ có niềm vui về ăn uống hoặc được mời đi ăn. Đây có thể là 1 buổi tiệc mà gây bất ngờ từ sếp, bạn bè hay đồng nghiệp.

Giải thích hiện tượng giật chân mày trái / phải theo khoa học.

Với nhiều người thói quen thức khuya thì hiện tượng giật lông mày nó diễn ra thường xuyên mà có thể bạn cho đó là bình thường nhưng với giới khoa học thì đây là biểu hiện của việc lao động quá sức , căng thẳng kéo dài .

Hoặc với những người thiếu ngủ , làm việc với mức độ ánh sáng không phù hợp quá cao hoặc quá thấp hiện tượng mắt trái giật là điều hiển nhiên lúc này anh chọ có thể bổ xung thuốc vitamin bổ mắt hay đơn giản nghỉ ngơi cho đôi mắt khỏe lại nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.