0888.552.357

Vùng sông cổ cò Đà Nẵng không phải ngẫu nhiên lại được quan tâm và đầu tư lớn đến thế. Tất cả không chỉ bởi vị trí mà còn nhiều thuận lợi bất ngờ nữa mà vùng đất mang lại.

Hiện nay, sông cổ cò Đà Nẵng đang có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư trong và ngoài nước. Với những tiềm năng phát triển không ngờ, trong những năm gần đây, đất ven sông Cổ Cò là một trong những dự án nổi bật trong các dự án Bất động sản, dễ dàng thấy được rằng, vùng đất này hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi Bất động sản cực kì hấp dẫn.

Sông Cổ Cò Đà Nẵng 

Đặc điểm nổi bật của Sông Cổ Cò Đà Nẵng

Ai cũng biết sông cổ cò Đà Nẵng là con sông nối liền Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam), được đánh giá có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế- xã hội hai địa phương. Con sông này từng là tuyến đường thủy an toàn nối liền phố cảng Hội An với tiền cảng Đà Nẵng trong những thế kỷ trước.

Hiện nay, do sự biến thiên của khí hậu, thổ nhưỡng, sông dần bị bồi lấp và không còn được thông suốt như trước kia. Tuy vậy, trong các quy hoạch liên quan của hai địa phương (Đà Nẵng và Quảng Nam) sông cổ cò Đà Nẵng đều đóng vai trò rất quan trọng.

Cơ hội phát triển mạnh trong thị trường bất động sản

Với mức độ dày đặc dân cư cùng môi trường sống ồn ào, náo nhiệt trong các vùng thành phố, nhiều người đang có xu hướng tìm đến 1 nơi yên tĩnh trong lành để định cư. Và nhu cầu này hiện đang khá cao tại Đà Nẵng. Do đó, những khu vực có vị trí ven sông để sinh sống. Tiềm năng từ vùng đất ven sông từ lâu đã luôn hội tụ những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển.

Thế nên trong thời gian gần đây, sông cổ cò Đà Nẵng với bất động sản có mức giá tương đối cao và thu hút nhiều chủ đầu tư (gồm nhà kinh doanh và cá nhân), dự báo giá bất động sản tại đây sẽ tiếp tục tăng theo thời gian.

Lý do gì khiến nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu vị trí đắc địa từ Sông Cổ Cò

Hiện tại sông cổ cò Đà Nẵng là khu vực cầu nối của hai thành phố lớn về du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam (Trước đây đến giờ luôn là con đường chính để đi đến 2 thành phố, để đến Đà Nẵng chắc chắn đi Hội An và ngược lại).

Hàng loạt các dự án nổi bật mọc lên quanh bãi biển khu vực này. Đặc biệt có resort BRG nơi tổng thống Donald Trump từng ở khi ghé thăm Việt Nam.

Nhiều dự án đang được thực thi tại sông cổ cò Đà Nẵng, tạo nên một khu vực mới trong tương lai, một sự phát triển mới cho thành phố biển Đà nẵng này. Trong đó có dự án Khu dân cư Thôn 1, được nối dài từ trục đường biển Trường Sa – Lạc Long Quân nối từ Đà Nẵng – Hội An

Một số đặc điểm nổi bật và tiện ích nằm cạnh dự án Khu dân cư Thôn 1

 Gần bãi tắm Hà My, Thống Nhất, An Bàng.
 Nằm sau khu nhà cổ Vina House
 View sông Cổ Cò cực kỳ thoáng mát
 Đường rộng 33m
 Khu Đà Nẵng – Hội An mở rộng với nhiều dự án nổi bật như Coco Bay – Khu đô thị FPT – Khu biệt thự view sông Riverview, Green City…

Hiện nay chỉ có 10 sản phẩm được chào bán, hãy nhanh tay sở hữu đất nền view Sông Cổ Cò bằng cách liên hệ với Tâm Hoàng Land ngay bây giờ

Hotline: 0888.552.357

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *