Tên miền chính thức TamHoang.XYZ

Thông báo

Hiện tại blog cá nhân của Nguyễn Hoàng Tâm đã có tên miền chính thức là TamHoang.XYZ. Tại tên miền chính thức của website này Tâm sẽ chia sẻ cho các bạn những bài viết hữu ích nhất, an toàn nhất cho các bạn!

Trang web của Tâm hoạt động tốt nhất trên tất cả các loại trình duyệt PC lẫn mobile. Mong rằng website của Tâm đủ tiện lợi cho bạn dễ dàng truy cập. Để có thể truy cập vào websie của Tâm, bạn có thể truy cập bằng liên kết sau:

1. tamhoang.net/

Website của Tâm được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn 100% cho khách truy cập. Đặc biệt tên miền và máy chủ của WwW.TamHoang.XYZ được cấu hình TLS/SSL, tất cả đường dẫn, liên kết đều được kết nối từ giao thức HTTPS.

HTTPS là gì?

HTTPS, viết tắt của Hypertext Transfer Protocol Secure, là một giao thức kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet. Giao thức HTTPS thường được dùng trong các giao dịch nhạy cảm cần tính bảo mật cao.

Đây là một trang blog cá nhân của Tâm. Do đó các bạn khi truy cập không cần phải đăng ký, tốn bất kì chi phí nào, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, blog cá nhân của Tâm sẽ  bảo mật tuyệt đối thông tin truy cập của khách xem, đảm bảo thiết bị của khách xem web không bị nhiễm virus/malware hay các phần mềm độc hại.

Lời cuối cùng Tâm mong blog WwW.TamHoang.XYZ sẽ mang đến cho các bạn những bài viết hữu ích nhất, thú vị nhất và sạch nhất cho các bạn. Chúc các bạn có những giây phút thật thư giãn!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.