TienNgay.vn Là gì? Tiện Ngay có lừa đảo không? Thông tin về công ty Tài Chính Việt

Phòng chống quảng cáo - Lừa đảo

TienNgay.vn là tên thương hiệu của hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt, được xây dựng với mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam, có nền tảng website vay tiền Online mới, hỗ trợ khách hàng đăng ký vay theo hình thức cầm cố tài sản. Và còn nhiều thông tin nổi bật khác về TienNgay.vn, các bạn hãy cùng TAMHOANG.NET tìm hiểu qua bài viết sau đây nha!

Mục lục bài viết

TienNgay.vn là gì?

Tienngay.vn là một thương hiệu hoạt động trọng lĩnh vực cho vay tài chính cá nhân thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt. TienNgay.vn mang đến cho khách hàng các sản phẩm ưu việt và phù hợp với đại đa số khách hàng như : Các dịch vụ kết nối cho vay đối với khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp. Hay các dịch vụ tài chính khách như : Thanh toán vay trả góp, điện, nước, bảo hiểm, điện thoại …TienNgay.vn luôn hoạt động theo phương châm “Phòng giao dịch đẹp, dịch vụ tốt”

Tiền Ngay hay là Tiện Ngay?

Tên miền của TienNgay.vn có nghĩa là Tiện Ngay, thể hiện sự “Tiện lợi” và “Ngay” tức là nhanh chóng trong việc làm thủ tục vay tiền, cầm cố tài sản cho khách hàng.

TienNgay.vn có lừa đảo không?

Hệ thống vay tiền, cầm cố tài sản tại Tiện Ngay (TienNgay.vn) rất uy tín, minh bạch, giấy tờ pháp lý rõ ràng và đảm bảo 100% không lừa đảo.

Tiêu chí của TienNgay.vn

Nhanh chóng

Mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ và phục vụ tận tâm 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Uy tín, Tin cậy

Giấy phép kinh doanh minh bạch, rõ ràng. Tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ được thể hiện minh bạch và đồng nhất trên toàn hệ thống các điểm giao dịch. Thông tin cá nhân của Khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Thân thiện

TienNgay.vn cung cấp những sản phẩm tài chính tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần ở bất kỳ thời điểm nào. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời khó khăn tài chính của mọi người, mọi nhà.

Dịch vụ nổi bật của TienNgay.vn

Vay tiền bằng đăng ký (cà vẹt) xe máy/ô tô.

Cầm cố đăng ký xe máy điện

Đóng tiền điện, nước, điện thoại

Hỗ trợ thủ tục vay trả góp…

TienNgay.vn – Dịch vụ khác biệt – Ưu điểm vượt trội

TienNgay.vn luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, nhiều lợi ích và lâu dài cho khách hàng. TienNgay.vn cung cấp các sản phẩm ưu Việt và thiết thực nhất với người dân như: Dịch vụ kết nối cho vay đối với các Cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp; các dịch vụ tài chính tiện ích khác như: thanh toán vay trả góp, điện, nước, điện thoại, bảo hiểm,.. Với phương châm “Phòng giao dịch đẹp, Dịch vụ tốt”. TienNgay.vn luôn chú tâm đến sự chỉnh chu về hình ảnh, chăm sóc từng giao dịch, lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về tài chính.

Phòng giao dịch đẹp

Năm 2020, TienNgay.vn đã triển khai kế hoạch chuẩn nhận diện thương hiệu trên toàn hệ thống. Các trụ sở của TienNgay.vn đều được thiết kế, xây dựng khang trang, bắt mắt với không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích hàng đầu Việt Nam

TienNgay.vn ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai các sản phẩm dịch vụ tạo ra những ưu điểm vượt trội. Việc áp dụng CNTT không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch mà còn mang đến sự minh bạch tuyệt đối trong từng giao dịch cho khách hàng. Từ đó, Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Đội ngũ nhân sự của TienNgay.vn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, quy trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trẻ, 100% được đào tạo đầy đủ về kĩ năng và chuyên môn.

TienNgay.vn hướng đến là Hệ thống điểm dịch vụ tài chính đa tiện ích hàng đầu tại Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng. Mục tiêu sở hữu 350 Phòng giao dịch vào năm 2022 ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc và trở thành hệ thống bán lẻ Tài chính số 1 Việt Nam . TienNgay.vn không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng hợp tác với các đối tác nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm dịch vụ Tài chính tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên kinh doanh NGUYỄN HOÀNG TÂM!

SĐT: 0️⃣9️⃣3️⃣6️⃣8️⃣6️⃣3️⃣6️⃣8️⃣5️⃣ / Email: [email protected]

Vay tiền tại TienNgay.vn

Vay tiền tại TienNgay.vn

Hiện nay, nhằm đáp ứng được nhu cầu đăng ký vay tiền của khách hàng, TienNgay.vn đã không ngừng thay đổi bằng cách áp dụng các công nghệ kỹ thuật vào việc triển khai các sản phẩm dịch vụ của TienNgay.vn. Từ đó không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch mà còn mang đến sự minh bạch tuyệt đối trong từng giao dịch cho khách hàng và tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

TienNgay.vn có lừa đảo hay không ? Có nên vay tiền tại TienNgay.vn

Là một đơn vị cho vay theo hình thức cầm cố tài sản giá trị. Vậy nên TienNgay.vn sẽ không tránh khỏi nhưng tin đồ lừa đảo và để giúp các bạn có những đánh giá khách quan nhất về TienNgay.vn , thì dưới đây là những thông tin mà chúng tôi có được về TienNgay.vn

Ưu điểm khi vay tiền tại TienNgay.vn là gì

 • Nhanh chóng: Tất cả các thủ tục đơn giản, hanh chóng, hỗ trợ và phục vụ khách hàng 24/7, Thời hạn vay linh hoạt từ 3 – 12 tháng
 • Chi phí cạnh tranh: TienNgay.vn cam kết chi phí vay cạnh tranh nhất thị trường. Chương trình khuyến mại với lãi suất hấp dẫn.
 • Hạn mức vay cao: Hỗ trợ duyệt vay lên tới 70-80% giá trị tài sản, hỗ trợ gia tăng hạn mức để giúp khách hàng giải quyết khó khăn.
 • Thân thiện: Hệ thống phòng giao dịch chuyên nghiệp, luôn lấy chất lượng dịch vụ làm trọng tâm, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.
 • Sảm phẩm cầm cố đa dạng như: Vay bằng ô tô, xe máy, cavet xe
 • An toàn bảo mật: Tiện ngay cam kết đền bù 100% tài sản nếu xảy ra cháy nổ và 100% tài sản được niêm phong. Bảo mật thông tin khách hàng và thông tin khoản vay

Lãi suất vay tại Tiện Ngay (TienNgay.vn) như thế nào

Hiện nay, Tiện ngay (TienNgay.vn) đang áp dụng mức lãi suất từ 1.5%/năm tương đương với 18%/năm, như vậy mức lãi suất mà Tiện Ngay đưa ra vẫn đang nằm trong khoảng cho phép của nhà nước là tối đa 20%/năm. Tuy nhiên Tiện Ngày còn áp dụng các khoản phí như :

 • Phí thẩm định điều kiện cho vay.
 • Phí quản lý tài sản cầm cố.
 • Phí lưu trữ kho bãi (nếu có).

(Chi phí vay trên chưa bao gồm các Khoản phạt vi phạm nghĩa vụ Hợp đồng. Các khoản phạt vi phạm nghĩa vụ sẽ áp dụng khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ tại Hợp đồng cầm cố) Tổng chi phí vay được TIENNGAY.VN cam kết không vượt quá 8.1%/tháng và phù hợp với quy định của pháp luật.

Sau một thời gian hoạt động Tiện Ngay (TIENNGAY.VN) đã đạt được những con sổ rất đang kể như :

– Số phòng giao dịch của TIENNGAY.VN lên đến hơn 35 phòng giao dịch

– Số giao dịch cho vay thành công lên đến 6016

– Số đơn đăng ký vay tiền trong ngày là 262

– Số lương nhận sự lên đến 250 người

Cầm đồ Tiện Ngay (TienNgay.vn) như thế nào

Hiện nay TienNgay.vn đang hỗ trợ khách hàng vay tiền cầm đồ với 4 gói vay

Cầm đồ Tiền Ngày giải ngân sau 15 phút

Cầm đồ Tiện Ngay giải ngân sau 15 phút

Cầm đồ TienNgay.vn bằng ô tô

Ưu điểm khi vay bằng ô tô

 • Giải ngân trong vòng 15 phút
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao
 • Số tiền đăng ký vay tối đa 100 triệu đồng và không quá 60% giá trị định giá xe trên hệ thống

Cầm đồ TienNgay.vn bằng đăng ký Ô tô

Ưu điểm khi vay bằng giấy tờ đăng ký ô tô

 • Giải ngân trong vòng 15 phút
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao
 • Số tiền đăng ký vay tối đa 100 triệu đồng và không quá 50% giá trị định giá xe trên hệ thống. Số tiền ngoại lệ tối đa lên đến 50 triệu

Cầm đồ TienNgay.vn bằng xe máy

Ưu điểm khi vay bằng xe máy

 • Giải ngân trong vòng 15 phút
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao
 • Số tiền đăng ký vay không vượt quá 75% giá trị định giá xe trên hệ thống

Cầm đồ TienNgay.vn bằng đăng ký xe máy

Ưu điểm khi vay bằng đăng ký xe máy

 • Giải ngân trong vòng 15 phút
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao
 • Số tiền đăng ký vay tối đa 30 triệu đồng và không quá 60% giá trị định giá xe trên hệ thống. Số tiền ngoại lệ tối đa lên đến 50 triệu

Điều kiện cầm đồ tại Tiện Ngay (TienNgay.vn)

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, là chủ sở hữu của tài sản cầm cố
 • Có địa chỉ nơi ở và nơi làm việc thuộc tỉnh/thành phố nơi TienNgay.vn có địa điểm đăng ký kinh doanh
 • Với khách hàng KT3: Thời gian sống tại nơi ở hiện tại tối thiểu 6 tháng
 • Khoản cách từ nơi ở đến phòng giao dịch TienNgay.vn không quá 30KM
 • Nếu khách hàng đăng ký vay bằng xe máy mà có hợp đồng uỷ quyền , thì bên uỷ quyền là người chủ sở hữu trên đăng ký/cà vẹt xe và Không áp dụng với trường hợp khách hàng được ủy quyền lại từ người được ủy quyền
 • Số điện thoại người tham chiếu phải có trong danh bạ của khách hàng

Quy trình đăng ký vay tiền cầm đồ tại Tiện Ngay (TienNgay.vn)

Hiện nay TienNgay.vn đang hỗ trợ khách hàng đăng ký tư vấn vay qua Online hoặc trực tiếp tại phòng giao dịch cụ thể đó là

Đăng ký vay tiền cầm cố qua Online tại Tiện Ngay (TienNgay.vn)

Vay tiền cầm đồ TienNgay.vn
Vay cầm đồ TienNgay.vn hạn mức lên đến 100 Triệu
Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập , cầm cố tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị tài sản
Lãi suất thấp chỉ từ 1,5%/tháng

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chuyên ViênPGD 267 Âu Cơ, Phường 5, Quận 11, TP. HCM: NGUYỄN HOÀNG TÂM!

SĐT: 0️⃣9️⃣3️⃣6️⃣8️⃣6️⃣3️⃣6️⃣8️⃣5️⃣ / Email: [email protected]

PGD TienNgay.vn 267 Âu Cơ, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Bước 1 : Nhập vào nút đăng ký ngay phí trên để hệ thống chuyển đến website của TienNgay.vn
 • Bước 2 : Bấm vào nút đăng ký vay và điền thông tin
 • Bước 3 : TienNgay.vn sẽ liên hệ với bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ vay tiền
 • Bước 4 : Ký hợp đồng và giải ngân

Đăng ký vay tiền cầm cố tại phòng giao dịch của Tiện Ngay (TienNgay.vn)

 • Bước 1 : Khách hàng mang tài sản cầm cố đến phòng giao dịch gần nhất
 • Bước 2 : Giao dịch viên định giá tài sản và hỗ trợ bạn làm thủ tục vay tiền
 • Bước 3 : Ký hợp đồng và giải ngân

Số điện thoại liên hệ hỗ trợ vay tiền tại TienNgay.vn ở TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Nếu bạn đang có thắc mắc về các gói sản phẩm của Tiện Ngay (TienNgay.vn) thì bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại Chuyên Viên đó là

SĐT: 0️⃣9️⃣3️⃣6️⃣8️⃣6️⃣3️⃣6️⃣8️⃣5️⃣

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với TienNgay.vn theo những cách khác như

Danh sách phòng giao dịch của Tiện Ngay (TienNgay.vn)

PHÒNG GIAO DỊCHĐỊA CHỈĐIỆN THOẠIGIỜ LÀM VIỆC
1. TienNgay.vn 71 Lê Thanh NghịSố 71 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội09742534888h30 – 19h30
2. TienNgay.vn 494 Trần Cung494 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội09693840888h30 – 19h30
3. TienNgay.vn 26 Vạn PhúcSố 26 Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội09757584998h30 – 19h30
4. TienNgay.vn 264 Xã ĐànSố 264 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội09642540998h30 – 19h30
5. TienNgay.vn 28 Phan Huy ÍchSố 28 Phan Huy Ích, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội09670624998h30 – 19h30
6. TienNgay.vn 44 Lĩnh NamSố 44 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội09717130888h30 – 19h30
7. TienNgay.vn 01 Mỹ ĐìnhSố 01 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội09752960888h30 – 19h30
8. TienNgay.vn 246 La ThànhSố 246 La Thành, Phường Lê Lợi, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội09693594888h30 – 19h30
9. TienNgay.vn 310 Phan Trọng TuệSố 310 Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội09823070668h30 – 19h30
10. TienNgay.vn 30 Nguyễn Thái HọcSố 30 Nguyễn Thái Học, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội09818204668h30 – 19h30
11. TienNgay.vn 316 Nguyễn SơnSố 316 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh09885717668h30 – 19h30
12. TienNgay.vn 550 Nguyễn Văn KhốiSố 550 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh09875270668h30 – 19h30
13. TienNgay.vn 138 Phan Đăng LưuSố 138 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh09769080668h30 – 19h30
14. TienNgay.vn 286 Bình TiênSố 286Bis Bình Tiên, Phường 4, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh09892137668h30 – 19h30
15. TienNgay.vn 267 Âu Cơ267 Âu Cơ , Phường 5, Quận 11 , Thành phố Hồ Chí Minh09.3686.36858h30 – 19h30
16. TienNgay.vn 131 Hiệp Bình131 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh09813094668h30 – 19h30
17. TienNgay.vn 412 Cách Mạng Tháng 8412 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh09651304668h30 – 19h30
18. TienNgay.vn 81 Liêu Bình Hương81 Liêu Bình Hương, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh09642043668h30 – 19h30
19. TienNgay.vn 28 Đỗ Xuân Hợp28 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh09657949668h30 – 19h30
20. TienNgay.vn 81 Nguyễn Trãi81 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội09743190668h30 – 19h30
21. TienNgay.vn 518 Xã Đàn518 Xã Đàn, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội09643590668h30 – 19h30
22. TienNgay.vn 246 Nguyễn An Ninh246 Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương09777614668h30 – 19h30
23. TienNgay.vn 133 Lê Văn Việt133 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh09720914668h30 – 19h30
24. TienNgay.vn 662 Lê Văn Khương662 Lê Văn Khương, Phường Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh09723914668h30 – 19h30
25. TienNgay.vn 516 Đại Lộ Bình Dương516 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hưng Định, TX Thuận An, Bình Dương09692174668h30 – 19h30
26. TienNgay.vn 79 Hưng Đạo79 Hưng Đạo, Thị trấn Tây Đằng, Huyện Ba Vì, Hà Nội09642587668h30 – 19h30
27. TienNgay.vn 281 Ngô Gia Tự281 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội09767950668h30 – 19h30
28. TienNgay.vn 901 Giải Phóng901 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội09717857668h30 – 19h30
29. TienNgay.vn 2/1A Phan Văn Hớn2/1A Phan Văn Hớn, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh09677314668h30 – 19h30
30. TienNgay.vn 63 Đường 26 tháng 363 Đường 26 tháng 3, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Thành Phố Cần Thơ09767104668h30 – 19h30
31. TienNgay.vn 1797 Trần Hưng Đạo1797 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang09745120668h30 – 19h30
32. TienNgay.vn 308 Đường 30/4308 đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ09771384668h30 – 19h30
33. TienNgay.vn 328 Tây Thạnh328 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh09771604668h30 – 19h30
34. TienNgay.vn 398 Trần Phú398 Đường Trần Phú, Phường Cầm Trung, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh09745830668h30 – 19h30
35. TienNgay.vn 51 Kim Hoàn51 Kim Hoàn, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh09775010668h30 – 19h30

Danh sách Phòng giao dịch TienNgay.vn (Cập nhập : 2021)

Câu hỏi thưởng gặp

Có những tài sản nào được cầm cố tại TienNgay.vn?

Hiện nay TienNgay.vn đang chấp nhận cầm cố các loại tài sản sau: xe ô tô, đăng ký xe ô tô, xe máy, đăng ký xe máy

TienNgay.vn có bảo quản tài sản khách hàng hay không?

Nếu bạn đăng ký vay cầm cố tại TienNgay.vn thì hãy yên tâm bởi kho lưu giữ tài sản có các hệ thống giám sát an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, 100% các kho lưu giữ đều được mua bảo hiểm cháy nổ và chủng tôi cam kết đền bù cho khách hàng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn mất mát.

Thông tin vay của tôi có được bảo mật không?

Các thông tin của khách hàng đều được bảo mật 100%

Ai có thể đăng ký vay tiền Online tại TienNgay.vn?

Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 65 đều có thể đăng ký vay tại TienNgay.vn

Mất thời gian bao lâu để nhận được khoản vay?

+ 15 phút đối với tài sản là Xe máy + 30 phút đối với tài sản là Ô tô

Tôi có thể đăng ký vay tiền TienNgay.vn như thế nào?

Khách hàng gọi trực tiếp SĐT 09.3686.3685 gặp chuyên viên NGUYỄN HOÀNG TÂM sẽ thẩm định tài sản đảm bảo. Tiếp sau đó là kí hợp đồng và giải ngân!

Tạm kết

Vừa rồi là những thông tin về website vay tiền mới TienNgay.vn, TAMHOANG.NET rất mong những thông tin trên sẽ giúp bạn sở hữu ngay một khoản vay tại TienNgay.vn

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chuyên ViênPGD 267 Âu Cơ, Phường 5, Quận 11, TP. HCM: NGUYỄN HOÀNG TÂM!

SĐT: 0️⃣9️⃣3️⃣6️⃣8️⃣6️⃣3️⃣6️⃣8️⃣5️⃣ / Email: [email protected]

Miễn trừ trách nhiệm:
“Tôi là một đại diện bán hàng/Nhân viên của Viet Finance. Tôi cam đoan hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trước những nội dung, hình ảnh, ý kiến, tương tác của tôi trên mạng xã hội. Toàn bộ những hoạt động này của tôi đại diện cho mong muốn và quan điểm cá nhân, không mang tính chất đại diện hay được ủy quyền phát ngôn thay cho Viet Finance.”