Lonely Survivor Mod APK 1.14.0 (Menu, Bất Tử, Auto Kill, Nhặt Xa, Auto Tăng Vàng, EXP) LMHMOD

Game MOD APK

Lonely Survivor Mod là trò chơi hành động roguelike với lối chơi đơn giản. Ngay từ cái tên, bạn có thể hình dung về câu chuyện của trò chơi này. Đó là một cuộc chiến sinh tồn gay cấn mà bạn chỉ có một mình. Cụ thể, bạn sẽ hóa thân thành một pháp sư với sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi đám quái vật điên cuồng. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để làm điều đó. Nhưng hãy cẩn thận, xung quanh bạn là những con dơi độc, bộ xương và Boss khủng. Bạn cần di chuyển thật khôn ngoan để đánh bại tất cả chúng. Hơn nữa, hãy khám phá những combo kỹ năng độc đáo để giành lợi thế. Ngoài ra, có đến hàng chục bản đồ khác nhau mà bạn cần chinh phục. Liệu bạn sẽ sống sót đến bao lâu?

Tải Lonely Survivor Mod – Cuộc chiến sinh tồn của pháp sư cô độc

Nếu bạn đang tìm kiếm một game sinh tồn dễ chơi, Lonely Survivor sẽ làm hài lòng bạn. Nó được xây dựng với lối chơi đơn giản nhưng lại có sức gây nghiện cao. Thay vì phải rèn luyện hàng tá kỹ năng, thử nghiệm nhiều chiến lược và theo dõi cốt truyện phức tạp, bạn sẽ có một trải nghiệm dễ hiễu, tinh tế và gọn nhẹ ở đây. Theo cốt truyện đơn giản của trò chơi, bạn là một pháp sư cô độc. Nhiệm vụ của bạn là sinh tồn trong thế giới đầy rẫy quái vật bóng tối. Đó là hành trình sinh tồn dài hơi và bất tận. Sống sót càng lâu, thử thách càng lớn. Dường như chẳng có điểm dừng trong hành trình này. Vì vậy, đây là thử thách thú vị để kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn.

lonely-survivor-mod-apk

Chiến đấu chỉ bằng một ngón tay

Mở đầu trò chơi, bạn là một pháp sư ở cấp độ 1. Khi đó, thử thách dành cho bạn là một vài con dơi độc yếu ớt. Bạn có thể dễ dàng đánh bại chúng chỉ với việc vuốt trên màn hình bằng một ngón tay. Pháp sư sẽ tự động tấn công lên mục tiêu gần nhất, và việc của bạn là điều khiển cô ta. Nhưng bạn phải di chuyển khôn ngoan để né tránh sự tấn công của kẻ thù. Đồng thời, bạn phải tiếp cận với mục tiêu ở khoảng cách an toàn để triển khai kỹ năng một cách hiệu quả. Vì vậy, có thể thấy rằng dù có cơ chế hành động đơn giản, bạn cũng cần có chút chiến lược và mẹo riêng. Điều đó sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn để khám phá nhiều bất ngờ thú vị.

Thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khó khăn khi kẻ thù ngày càng đông đúc và mạnh mẽ. Nhưng bạn sẽ nhận được sự trợ giúp sau mỗi cấp độ, đó là 3 lựa chọn nâng cấp miễn phí. Bạn chỉ được chọn một trong số nâng cấp này. Đó có thể là một kỹ năng mới, vật phẩm hồi phục, vật phẩm tăng sát thương, … Hãy phân tích tình hình thế trận để chọn những nâng cấp phù hợp. Pháp sư của bạn có thể nhận cùng lúc nhiều kỹ năng, gồm cả kỹ năng chủ động và bị động. Đó có thể là quả cầu lửa, quả cầu sấm sét, lốc xoáy, mưa đạn lửa, … Mỗi kỹ năng sẽ gây tác động khác nhau lên kẻ thù.

lonely-survivor-mod-android

Nâng cấp anh hùng của bạn

Bên cạnh những nâng cấp miễn phí, bạn có thể nâng cấp anh hùng trong Lonely Survivor Mod theo nhiều cách khác. Cụ thể, bạn sẽ mở khóa và nâng cấp các trang bị cho anh hùng. Có đến 6 ô trang bị để thêm vào mũ, giày, skins, gậy pháp sư, ngọc hỗ trợ và hơn thế nữa. Tất cả chúng có sẵn ở cửa hàng, nhưng bạn phải chi trả tiền để sở hữu. Do đó, hãy cân nhắc các lựa chọn phù hợp để định hình phong cách hành động của bạn. Bạn có thể biến pháp sư của mình trở thành chiến binh, sát thủ hoặc cung thủ bằng cách thay thế vũ khí và trang bị. Các trang bị sẽ giúp anh hùng cải thiện hai chỉ số quan trọng, đó là sát thương và HP. Với sức mạnh lớn, bạn sẽ sống sót lâu hơn để khám phá nhiều hơn.

lonely-survivor-mod

Hệ thống quái vật đa dạng

Hệ thống kẻ thù trong trò chơi sẽ đa dạng hơn theo tiến trình cấp độ của anh hùng. Nói cách khác, khi anh hùng của bạn mạnh hơn, bạn sẽ chạm trán với những loại kẻ thù mới mạnh hơn. Bên cạnh những quái vật biến dị nhỏ, bạn có thể đối mặt với trùm khổng lồ. Hơn nữa, số lượng kẻ thù sẽ ngày càng đông đúc. Chúng xuất hiện từ nhiều phía trên bản đồ, tạo thành đám đông man rợ. Hãy giữ vững tinh thần để đánh bại chúng và thoát khỏi vòng vây. Có đến hàng tá kỹ năng độc đáo với phạm vi tấn công lớn sẽ hỗ trợ anh hùng của bạn.

tai-lonely-survivor-mod

Thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc

Là một trò chơi roguelike đơn giản, tựa game này cũng được thiết kế với đồ họa khá thô sơ. Tuy nhiên, nó vẫn gây ấn tượng với hình ảnh thân thiện và bối cảnh nhiều màu sắc. Hệ thống kẻ thù đa dạng mang đến nhiều hình dạng khác nhau. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng là hết sức mãn nhãn, làm nổi bật chiến trường. Nhạc nền cũng sống động không kém, từ đó tạo sức hút cho cuộc chiến sinh tồn dài hơi. Nói chung, mọi thứ tuy đơn giản nhưng tinh tế.

Vậy bạn đã sẵn sàng để sinh tồn một mình trong Lonely Survivor Mod chưa? Một hành trình nhập vai sinh tồn dài hơi đang chờ bạn khám phá ở đây. Hãy chọn những kỹ năng yêu thích của bạn để tạo combo hành động mạnh mẽ. Bạn sẽ cần chúng để tung hoành chiến trường và đánh bại hàng ngàn quái vật trên bản đồ. Hãy nỗ lực sống sót lâu nhất có thể để ghi những kỷ lục mới.

Lonely Survivor Mod APK 1.14.0 (Menu, Bất Tử, Auto Kill, Nhặt Xa, Auto Tăng Vàng, EXP)

Lonely Survivor Mod APK 1.14.0 (Menu, Bất Tử, Auto Kill, Nhặt Xa, Auto Tăng Vàng, EXP) LMHMOD

Bởi TT – Tháng Một 21, 2023

Tên LMHMOD Lonely Survivor
Hỗ trợAndroid 4.4
Phát hànhCobby Labs
Tính năng MODMenu, Bất Tử, Auto Kill, Nhặt Xa, Auto Tăng Vàng, EXP
Kích thước252MB
Phiên bản1.14.0
Chuyên mụcArcade
Cài đặt MOD Google
Play
Giá FREE
Đánh giá

Tải game Lonely Survivor Mod 1.14.0 Siêu Vip Pro Xịn Sò APK ANDROID miễn phí


Thông tin MOD


NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.