blank

iPad Air 5 chuẩn bị ra mắt: Thiết kế không đổi, trang bị A15 Bionic, camera Center Stage, có phiên bản 5G,…

Bản tin công nghệ 24h

Sau hơn một năm ra mắt, Apple đang chuẩn bị trình làng phiên bản nâng cấp của iPad Air 4, mang tên iPad Air 5. Mới đây, một vài thông tin quan trọng của chiếc máy này đã được tiết lộ.

Trích dẫn từ “các nguồn đáng tin cậy ở Trung Quốc”, báo cáo của Macotakara cho biết Apple có thể giới thiệu iPad Air 5 (hay còn gọi là iPad Air 2022) cùng với iPhone SE 3 vào mùa xuân này, tức trong 1 – 2 tháng tới.

blank

Theo báo cáo này, iPad Air 5 sẽ có thông số kỹ thuật tương tự iPad mini 6, bao gồm vi xử lý A15 Bionic, camera trước 12MP được nâng cấp với Center Stage và kết nối mạng 5G. Trong khi đó, camera sau của máy được cho là vẫn giữ nguyên với cảm biến 12MP, khẩu độ f/1.8.

Về thời điểm phát hành, báo cáo hôm nay chỉ nói rằng iPad Air 5 sẽ được công bố cùng với iPhone SE 3 vào mùa xuân. Cuối tuần trước, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cũng xác nhận việc Apple lên kế hoạch tổ chức một sự kiện trực tuyến vào tháng 3 (hoặc tháng 4) để ra mắt iPhone SE 3. Do đó, Macotakara tin rằng iPad Air 5 sẽ được trình làng tại sự kiện này.

Xem thêm: Logo “Táo Khuyết” của iPad Pro 2022 sẽ được làm bằng kính, tích hợp sạc không dây MagSafe

Nguồn: mecongnghe.vn/tin-tuc/ipad-air-5-chuan-bi-ra-mat-thiet-ke-khong-doi-trang-bi-a15-bionic-camera-center-stage-co-phien-ban-5g/

Xem thêm các bài viết tương tự