blank

Đánh giá laptop Dell – thương hiệu lâu đời, cấu hình tốt

Bản tin công nghệ 24h

Nếu như bạn hỏi những người mà bạn quen về những hãng laptop mà họ biết, có lẽ laptop Dell sẽ nằm trong những thương hiệu đầu tiên mà họ nhắc tới. Đó là bởi vì, laptop Dell nổi tiếng với hàng chục triệu những khách hàng trung thành trên khắp thế giới.

Laptop Dell của nước nào?

Dell là một thương hiệu lớn, được thành lập vào năm 1984 tại Hoa Kỳ. Đây là một công ty đa quốc gia hoạt động trên phạm vi toàn cầu với trụ sở chính tại Round Rock, Texas (Hoa Kỳ). Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chính là phát triển công nghệmáy tính.

Trụ sở hãng laptop Dell

Không chỉ về máy tính, Dell còn là một thương hiệu đi đầu về các thiết bị văn phòng, điện tử như máy tính để bàn, laptop, máy in, phần mềm, máy chủ,…

Laptop Dell tại BenComputer

Vào năm 2019, Dell đạt hạng 34 trong Fortune 500 – một trong những bảng xếp hạng danh giá nhất cho các công ty, khiến Dell trở thành một trong những công ty thành công nhất hiện tại

Đánh giá laptop Dell

Thiết kế: 7/10

Dell là một hãng laptop có thiết kế đa dạng, với nhiều kiểu mẫu mã khác nhau. Một số mẫu laptop của Dell có thiết kế sang trọng, bóng bẩy và cũng rất tinh tế, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp của họ. Dòng XPS của Dell được biết là một trong những mẫu máy có thiết kế đẹp nhất, nguyên khối và tỏa ra màu ánh kim sang trọng.

212401.4

 

Tuy nhiên, ngoài dòng laptop cao cấp XPS ra, những mẫu sản phẩm cũ của họ nhìn không quá nổi bật và có thể thấy rằng, trong quá khứ, họ không quá chú trọng tới ngoại hình của laptop. Dell cũng có cả những chiếc laptop có những tính năng khá tốt nhưng ngoại hình lại không quá ấn tượng, phù hợp với những bạn không quan trọng ngoại hình.

Như vậy, đa số các laptop của Dell có ngoại hình đẹp, sang trọng nhưng những thiết kế cũ của họ không quá tốt và có vẻ như không quá chú trọng ngoại hình. Vì vậy, 7/10 là một số điểm hợp lí cho thiết kế của các sản phẩm Dell

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng: 9/10

Dell có một chế độ chăm sóc khách hàng phải nói là tuyệt vời! Dù các nhân viên của hãng có thể không phản hồi lại nhanh chóng như các hãng khác tuy nhiên, những nhân viên của họ luôn là những người có kiến thức và có thể đưa cho khách hàng những lời khuyên hữu ích. Nhân viên kĩ thuật của Dell luôn thể hiện được trình độ kĩ thuật cao và thực sự quan tâm tới những vấn đề của khách hàng và có lẽ vì vậy, họ luôn có những khách hàng trung thành sẵn sàng nghe theo những lời khuyên của họ.

Giá cả và các lựa chọn: 8/10

Dell được biết đến là một trong những hãng laptop có những chiếc máy tính giá hơi cao đi kèm với một cấu hình tốt. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp cả những chiếc laptop với giá cả phải chăng hơn như chiếc Laptop Dell Inspiron 3511E

Đây là một chiếc laptop sử dụng chip Intel core i3 – 115G4 (3.0 GHz, 6MB), 8GB ram cùng với đó là ổ cứng 256GB SSD cũng như một màn hình 15.6 inch hiển thị rõ nét. Không chỉ vậy, nếu như bạn mua chiếc laptop này tại BenComputer, bạn sẽ được tặng kèm khuyến mãi Balo Dell + Túi chống sốc + Chuột quang không dây+ Bộ vệ sinh Laptop + Bàn di chuột – Trị giá: 600,000 vnđ.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này, BenComputer đã cho các bạn thấy một cái nhìn tổng quan về laptop Dell, một trong những hãng laptop tốt nhất thị trường hiện giờ. Có thể nói rằng, laptop Dell phù hợp với những người mong muốn sở hữu một chiếc laptop trong tầm giá vừa phải cũng như không quá quan trọng về thiết kế. Các bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm laptop Dell tại đây.

 

 

Xem thêm các bài viết tương tự