blank

BitLife APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.2.1

Game MOD APK
Screenshot image
Screenshot image (3)
Screenshot image (4)
Screenshot image (5)

Bạn sẽ sống BitLife của mình như thế nào?
Bạn sẽ cố gắng đưa ra tất cả các lựa chọn đúng đắn để trở thành một công dân kiểu mẫu vào một lúc nào đó trước khi chết? Bạn có thể kết hôn với tình yêu của đời mình, có con và được học hành tử tế.
Hay bạn sẽ đưa ra những lựa chọn khiến bố mẹ bạn sợ hãi? Bạn có thể rơi vào cuộc sống tội phạm, yêu hoặc đi phiêu lưu, bắt đầu bạo loạn trong tù, buôn lậu túi vải thô, lừa dối vợ / chồng của bạn. Bạn chọn câu chuyện của mình…
Khám phá những lựa chọn trong cuộc sống có thể quyết định sự thành công trong cuộc sống của bạn trong trò chơi.
Trò chơi câu chuyện tương tác đã xuất hiện trong nhiều năm. Nhưng đây là trình mô phỏng cuộc sống theo nghĩa đen đầu tiên thực sự kết hợp và mô phỏng cuộc sống của người trưởng thành!

Tải game BitLife MOD APK cho Android

Đây là một trò chơi khá thú vị, nhưng nó đề cập đến tình dục và ma túy (không theo cách quá thô thiển, nhưng vẫn còn quá nhiều đối với bất kỳ ai dưới 14 tuổi). Tuy nhiên, nó rất thú vị và không nói về bất cứ điều gì mà hầu hết những đứa trẻ 14 tuổi đã biết.
The Sims 3 Riveting, trò chơi mô phỏng phức tạp phản ánh cuộc sống. Tuổi 15+ Tập – Chọn câu chuyện của bạn Chủ đề dành cho người trưởng thành, mua trong những câu chuyện dành cho thanh thiếu niên đọc và tạo. 15+ Cuộc sống giả tưởng Cuộc sống giả tưởng Cuộc sống vui nhộn cho phép trẻ em thử nghiệm với các nghề nghiệp. 10 tuổi trở lên
Một nhân vật sẽ tốt nghiệp và nhận được bằng lái xe nếu họ chưa có, tùy thuộc vào nơi họ đến. Họ có thể học lên cao hơn, kiếm việc làm, tham gia quân đội hoặc nghỉ việc. Giai đoạn của cuộc đời sẽ cho biết Sinh viên nếu họ chọn học cao hơn, Thất nghiệp nếu họ nghỉ việc, hoặc vị trí công việc của họ nếu họ có việc làm hoặc tham gia quân đội. Nếu một nhân vật thất nghiệp toàn thời gian nhưng có công việc bán thời gian, công việc bán thời gian sẽ hiển thị như là giai đoạn của họ. Nếu họ có một công việc bán thời gian nhưng không thất nghiệp, nó sẽ hiển thị vị trí Sinh viên hoặc công việc / quân đội của họ.
Những điều cha mẹ cần biết Cha mẹ cần biết BitLife – Life Simulator là một ứng dụng dựa trên văn bản bắt đầu bạn là một nhân vật ngẫu nhiên khi mới sinh và sau đó cho phép bạn lựa chọn khi cuộc sống ảo của bạn tiến triển. Mặc dù đó là tất cả về các lựa chọn dựa trên văn bản, chúng là các quyết định dành cho người lớn bao gồm tình một đêm, thu ba người, ma túy bất hợp pháp, giết người và hơn thế nữa. Trong một trường hợp (tình một đêm), trò chơi đóng vai một người phụ nữ đang rên rỉ. Người chơi cũng có thể chọn quan hệ tình dục không an toàn, có thể dẫn đến mang thai. Mua hàng trong ứng dụng sẽ loại bỏ quảng cáo và cũng có tùy chọn trả tiền để trở thành “Bitizen” cho phép bạn làm những việc như thuê sát thủ, nhận vật nuôi kỳ lạ và tương tác với ông chủ hoặc giáo viên ảo của mình. Nếu người dùng nhấn vào “Cộng đồng Bitlife”, họ sẽ được đưa đến các liên kết như kênh YouTube có liên quan, diễn đàn trên Reddit và tài khoản TikTok. Đọc chính sách bảo mật của nhà phát triển để biết chi tiết về cách thông tin của bạn (hoặc con bạn) được thu thập, sử dụng và chia sẻ cũng như bất kỳ lựa chọn nào bạn có thể có trong vấn đề này, đồng thời lưu ý rằng chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ thường xuyên thay đổi. Cho xem nhiều hơn
BitLife là một trình mô phỏng cuộc sống hấp dẫn thách thức bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống của mình. Bạn đã sẵn sàng để sống một cuộc sống phức tạp đầy rẫy những quyết định khó khăn, rất nhiều thăng trầm và tất cả những thử thách mà thế giới dành cho bạn? Sau đó, chơi trò chơi trực tuyến miễn phí tuyệt vời này và cố gắng đưa nhân vật của bạn trải qua một cuộc hành trình tuyệt đẹp. Các mối quan hệ, rất nhiều hoạt động khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, tài sản và công việc của bạn có thể tạo nên một cuộc sống tuyệt vời hoặc một địa ngục thực sự trên Trái đất.
Trình mô phỏng cuộc sống này chắc chắn là một trò tiêu khiển giải trí cho người lớn, nhưng nội dung dành cho người trưởng thành phù hợp nhất với người lớn hoặc thanh thiếu niên lớn hơn, tùy thuộc vào quan điểm của bạn về các chủ đề được giới thiệu trong ứng dụng. Thật thú vị khi chơi trò chơi “Điều gì xảy ra nếu?” với rất nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn (cho dù đó là một đêm ở sòng bạc, phẫu thuật thẩm mỹ, thử nghiệm tình dục hay không tính đến tình hình tài chính của bạn). Nhưng đừng nhầm: Không có gì ở đây phù hợp với trẻ em hoặc trong nhiều trường hợp là thanh thiếu niên. Ví dụ, trong cuộc sống đầu tiên của bài đánh giá, nghề nghiệp của mẹ nhân vật là “diễn viên khiêu dâm” (và cô ấy tiếp tục được thăng chức). Trò chơi thường xuyên cung cấp cho nhân vật của bạn ma túy và rượu, khuyến khích bạn đánh bạc và quan hệ với một người lạ hoặc ép buộc bạn trai / bạn gái có quan hệ ba người. Ngôn ngữ có một chút ngớ ngẩn, nhưng tất cả đều mang ý nghĩa hài hước. Tương tự, bạn luôn có tùy chọn giết một nhân vật và nó được thực hiện theo kiểu nhẹ nhàng. Vì vậy, mặc dù thanh thiếu niên và người lớn hiểu phương pháp tiếp cận bằng miệng và nội dung dành cho người trưởng thành có thể sẽ bị loại khỏi trình mô phỏng này, thì BitLife – Life Simulator chắc chắn không phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên nhỏ tuổi.

Thông Tin Ứng Dụng

Tên BitLife
Tên Gói
Nhà Phát Hành Goodgame Studios
Thể Loại Mô Phỏng
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 3.2.1
Kích Thước 667.96M
Giá MIỄN PHÍ
Yêu Cầu Android 5.0 and up

Xem thêm các bài viết tương tự